Hà Trần sẽ xuất hiện trong live show Hội tụ Hà Nội

Ngày hôm qua (21-9), tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo về live show Hội tụ Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong Dự án Young Hit Young Beat bao gồm 2 album phòng thu được trau chuốt về mặt âm nhạc và đêm live show hoành tráng.

Tại buổi họp báo, ban tổ chức gồm nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh cho biết, dịp này, nối tiếp thành công của chương trình Young Hit Young Beat Vol.1 – Những Mùa hè rực rỡ, ca sĩ Mỹ Linh và Anh Em Records tiếp tục làm chương trình Young Hit Young Beat Vol. 2 – Thu Nhớ. Trong chương trình số 2 này, người yêu nhạc Việt sẽ được tiếp tục lắng nghe 10 ca khúc mới nhất từ chính những ca sĩ trẻ tài năng và được đón chờ nhất hiện nay như Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Bùi Anh Tuấn, Nhật Thủy, Bảo Anh, Hòa Minzy, Huyền My, Min St.319, Hà Minh Tiến, Dương Trần Nghĩa, Bảo Kun, rapper Mr A, rapper Windy B.I.G…

Cặp vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh cùng nhau thực hiện dự án này

Cặp vợ chồng Anh Quân – Mỹ Linh cùng nhau thực hiện dự án này

Album Young Hit Young Beat Vol.2 – Thu Nhớ còn là sự hợp tác giữa các nhà sản xuất, các nhạc sĩ trẻ tài năng như nhạc  Nguyễn Hải Phong, Phạm Toàn Thắng, Phan Mạnh Quỳnh, Việt Thắng, Mian… các nhạc  hòa âm, phối khí như Thành Vương, Khắc Hưng, Nguyễn Thanh Bình, Cao Vịnh, Thanh Tâm, Việt Thắng, Tâm Vũ… những người đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong giới nghệ thuật và người yêu nhạc, cùng với các nhà sản xuất, nhạc , ca  đã thành danh là nhạc  Anh Quân, nhạc  Huy Tuấn, nhạc Quốc Long, ca  Mỹ Linh. Họ đã cùng tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, trau chuốt từng giai điệu, ca từ cho người yêu nhạc Việt Nam.

Diva Hà Trần

Diva Hà Trần sẽ xuất hiện trong live show Hội tụ Hà Nội

Theo Ban tổ chức, dự án Young Hit Young Beat số thứ 2 còn giới thiệu đêm live show hoành tráng mang tên Hội tụ Hà Nội quy tụ tất cả các nghệ  trẻ đã có mặt trong album vol. 2, một số nghệ  trẻ tài năng khách mời đã xuất hiện trong dự án trước như Trung Quân Idol, Vũ Cát Tường… Đặc biệt, diva Hà Trần cũng sẽ xuất hiện trong chương trình này.

Nhiều ca sĩ trẻ xuất hiện trong lIveshow Hội tụ Hà Nội

Nhiều ca sĩ trẻ xuất hiện trong live show Hội tụ Hà Nội

Đêm live show Hội tụ Hà Nội sẽ chính thức được diễn ra vào 20h ngày 5-10-2014 tại Cung Văn Hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...