Hạ Vy và Duy Trường hứa hẹn thăng hoa trong live show Ngày nắng

Ngày nắng sẽ là nơi lần đầu tiên khán giả được thưởng thức sự kết đôi đầy ngẫu hứng của Tuấn Hưng – Hồng Nhung. Tuy nhiên điểm nhấn của chương trình và cũng là sự chờ mong lớn nhất là sự xuất hiện của cặp đôi Duy Trường – Hạ Vy.

Live show Ngày nắng có sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Việt như Hồng Nhung, Tuấn Hưng, Quang Hiếu, Quang Hà, Quang Lê, Phương Mỹ Chi… Đặc biệt hơn, đêm nhạc này còn có sự xuất hiện bất ngờ của hai danh ca hải ngoại: Duy Trường – Hạ Vy.

Ngày nắng sẽ là nơi lần đầu tiên khán giả được thưởng thức sự kết đôi đầy ngẫu hứng của Tuấn Hưng – Hồng Nhung. Tuy nhiên điểm nhấn của chương trình và cũng là sự chờ mong lớn nhất là sự xuất hiện của cặp đôi Duy Trường  Hạ Vy. Đây là lần đầu tiên họ trở về Hà Nội và hát phục vụ khán giả thủ đô. Cả hai ca sĩ đều đang háo hức nhưng cũng không kém phần hồi hộp, lo âu, bởi họ biết rằng khán giả Hà Nội rất kỹ tính. Do đó Hạ Vy và Duy Trường đã tập luyện kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ thể hiện hết mình và cùng thăng hoa trong âm nhạc để đáp lại tình thương mến của người Hà Nội.

Được biết Ban tổ chức chương trình là Công ty Like Music sẽ trích 50.000.000 đồng tiền vé của chương trình để ủng hộ bà con ngư dân huyện đảo Lý Sơn.

Chương trình diễn ra lúc 20 giờ tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, vào tối ngày 11−6. Ê kíp thực hiện live show Ngày nắng sẽ có một đêm diễn phục vụ khán giả của thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vào 20 giờ tối 126 tại Cung Văn hóa Việt Tiệp.

Mỹ Hạnh  Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...