Hắc Bạch Công Tử của Lâm Vũ, Vân Quang Long đậm chất dân gian

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng live show Hắc bạch công tử của ca sĩ Vân Quang Long và Lâm Vũ đã diễn ra khá thành công tại Riverside Palace, vào tối 21–6.

Hắc bạch công tử là live show kỷ niệm 15 năm ca hát của Vân Quang Long và Lâm Vũ và được bắt nguồn từ ý tưởng của cả hai trong một lần cùng nhau lưu diễn. Ý tưởng xuất phát từ câu chuyện về hai nhân vật lịch sử: “Hắc công tử” Trần Trinh Huy và “Bạch công tử” Lê Công Phước. Lâm Vũ và Vân Quang Long đã xây dựng hình ảnh của hai nhân vật này trong suốt đêm diễn.

Mặc dù bố cục chương trình rời rạc, còn nhiều thời gian trống và những câu pha trò nhạt nhẽo của MC, song, có thể nhận thấy Vân Quang Long và Lâm Vũ đã làm khá tốt việc tái hiện đầy đủ không gian đậm chất Việt Nam thông qua những bộ áo dài truyền thống của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Nhã Kỳ, người đảm nhận vai trò MC cùng với Anh Quân trong chương trình cũng thẳng thắn chia sẻ, cô chưa đủ kinh nghiệm để đảm nhận vai trò MC thực thụ nên chỉ hy vọng mọi người sẽ gọi cô là “người phụ việc” của MC Anh Quân.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...