Hải Băng chỉ muốn yêu người mới trong âm thầm

Nói về người yêu cũ Tiến Dũng, Hải Băng tiết lộ quan hệ giữa hai người như một quy luật vòng tròn, tuy nhiên để yêu lại là điều không thể. Hải Băng đang bị cộng đồng mạng phát hiện cô dường như đang là người yêu của diễn viên Thành Đạt

Gặp gỡ ca sĩ Hải Băng trong khoảng thời gian cô gái đang vướng phải nghi vấn về bạn trai mới là diễn viên Thành Đạt, nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng thoải mái và vui vẻ trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm. Xuất hiện với nụ cười tươi luôn nở trên môi, Hải Băng thu hút sự chú ý của mọi người bằng vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách thân thiện.

Chia sẻ xung quanh tình yêu của mình, nữ ca sĩ cho rằng cô không muốn nhắc tới tình yêu mới quá nhiều trên mặt báo vì sợ rằng khán giả sẽ không còn nhớ tới những sản phẩm âm nhạc của mình nữa. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Viên đá nhỏ cũng tâm sự về quãng thời gian trở lại làm bạn với người yêu cũ – Tiến Dũng.

Trong năm mới, Hải Băng mong mình sẽ trưởng thành hơn và theo đuổi một phong cách sexy khỏe khoắn. Ngoài ra cô nàng cũng bật mí rằng mục tiêu trong năm tới là sẽ “tậu” cho mình một căn hộ nhỏ nhỏ thay vì phải ở tại công ty như hiện nay.

SUNNYQuay dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...