Hải Băng hoài nghi về tình yêu đích thực

Lạc quan, tươi tắn, biết vượt qua sóng gió và làm mới bản thân, đó là những điểm cộng của ca sỹ Hải Băng. Cô cũng chuẩn bị ra mắt album với phong cách mới Hải Băng không bao giờ tha thứ cho Tiến Dũng Hải Băng từ chối làm bạn với Tiến Dũng Sáng […]

Lạc quan, tươi tắn, biết vượt qua sóng gió và làm mới bản thân, đó là những điểm cộng của ca sỹ Hải Băng. Cô cũng chuẩn bị ra mắt album với phong cách mới

Hải Băng không bao giờ tha thứ cho Tiến Dũng

Hải Băng từ chối làm bạn với Tiến Dũng

Sáng học luyện thanh, trưa tập vũ đạo, chiều tập yoga và tối đi diễn, đó là thời khóa biểu hiện tại của Hải Băng. Sau sóng gió tình cảm với Tiến Dũng (nhóm The Men), cô vẫn giữ được nụ cười trên môi. Hải Băng cho rằng mình phải bước tiếp, đó là cách công bằng với bản thân.

hai bang

Hiện tại ở bạn toát lên vẻ lạc quan và yêu đời. Hải Băng của con người bên trong và sự thể hiện ra bên ngoài có giống nhau không?

Nói thật lòng, Hải Băng chia con người mình rạch ròi thành hai phần: phần để sống nhiệt tình và yêu đời, phần dành riêng cho cảm xúc cá nhân. Nếu buồn, mình sẽ không che giấu, nhưng phải giữ thái độ tích cực vì người xung quanh đâu phải là nguyên nhân gây ra nỗi buồn đó.

Sau sóng gió tình cảm vừa qua, bạn có rút ra bài học nào cho mình không?

Cứ sau mỗi lần vấp ngã, Băng đều dành thời gian đối diện với lòng mình, tự nhủ sẽ không lặp lại sai lầm cũ. Riêng chuyện tình cảm, tất nhiên mình trưởng thành hơn, nhưng Băng không dám nói mình sẽ có kinh nghiệm hơn hoặc giỏi tính toán đến mức không phạm sai lầm. Sau chuyện vừa rồi, Băng hiểu ra một điều, yêu thương chính bản thân mình là cách tốt nhất để không bị tổn thương.

Bạn có tin chắc mình biết yêu thương bản thân?

Có chứ! Theo Băng, những ai hiểu được giá trị của mình đều sẽ yêu quý và trân trọng bản thân. Mỗi người có cách cảm nhận và suy nghĩ khác nhau, tuy nhiên, Băng cho rằng khi nghĩ nhiều đến người thân và bố mẹ, phụ nữ sẽ biết quý bản thân hơn.

Băng có tin vào tình yêu đích thực không? Sắp tới, bạn lựa chọn ý trung nhân kỹ lưỡng hơn hay chỉ tùy theo cảm xúc?

Tình yêu đích thực ư? Băng không biết nó có tồn tại không. Dù vậy, Băng tin rằng nếu thật lòng và đối tốt với ai đó, mình sẽ được nhận lại, dù người bù đắp cho mình không phải là người mình đã cho đi. Băng từng yêu một lần theo đúng cảm xúc và sự mách bảo của con tim nhưng có vẻ… nguy hiểm quá (cười)! Dù vậy, Băng vẫn sẽ để mọi việc thuận theo lẽ tự nhiên.

hai bang

Nghe đồn trong album vol. 2 sắp ra mắt, Hải Băng vừa hát vừa làm DJ. Bạn học DJ lâu chưa? Điều gì dẫn đến quyết định này?

Sau một thời gian đi hát, Băng thấy mình cũ nên muốn làm mới thôi. Băng đi đến quyết định đó rất nhanh và bắt tay thực hiện ngay, thích lắm! Mỗi ngày Băng đều dành khoảng 4 giờ để tập và ôn luyện. Việc học diễn ra khá suôn sẻ, Băng học rất nhanh vì khá nhạy cảm với âm nhạc.

Phong cách âm nhạc trong album mới có gì khác so với trước đây?

Khác nhiều lắm. Băng đã đủ độ chín về tuổi đời và tuổi nghề rồi. Sắp bìatới, khán giả sẽ thấy Băng trưởng thành, cá tính và quyến rũ hơn. Trong album vol. 2 này có một ca khúc Băng rất tâm đắc, đó là Cảm giác bên anh, do nhạc sỹ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Đây là ca khúc rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Vì rất thích nên Hải Băng dồn hết tâm huyết tự viết kịch bản để quay MV.

Theo Tiếp thị & Gia đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...