Hải Băng ngó lơ khi chạm mặt người yêu cũ

Trong buổi ra mắt phim Tứ đại danh bổ vừa qua, nữ ca sĩ Hải Băng đã “tỉnh bơ” phớt lờ người yêu cũ là Tiến Dũng của The Men dù cả hai cùng là khách mời của sự kiện này.

Tối qua (27 - 8), bộ phim Tứ đại danh bổ đã có sự kiện ra mắt tại TP. HCM. Xuất hiện tại buổi họp báo, ca sĩ Hải Băng gây chú ý với chiếc váy hồng nổi bật cùng đường xẻ táo ở chân ngực. Từ sua khi chia tay Tiến Dũng, Hải Băng thay đổi hình ảnh sexy, gợi cảm hơn.

Tối qua (27-8), bộ phim Tứ đại danh bổ đã có sự kiện ra mắt tại TP. HCM. Xuất hiện tại buổi họp báo, ca sĩ Hải Băng gây chú ý với chiếc váy hồng nổi bật cùng đường xẻ táo bạo ở chân ngực. Từ khi chia tay Tiến Dũng, Hải Băng thay đổi hình ảnh sexy, gợi cảm hơn.

Bất ngờ trong sự kiện lần này, Hải Băng và Tiến Dũng chạm trán nhau. Sau những ồn ào về chuyện tình tay ba trước đó của cặp đôi này, Hải Băng đã lặng lặng ra về khi thấy sự xuất hiện của Tiến Dũng.

Bất ngờ trong sự kiện lần này, Hải Băng và Tiến Dũng chạm trán nhau. Sau những ồn ào về chuyện tình tay ba trước đó của cặp đôi này, Hải Băng đã lẳng lặng ra về khi thấy sự xuất hiện của Tiến Dũng.

Trước đó, Hải Băng còn rất vui vẻ khi tạo dáng và chụp hình cùng bạn gái của thành viên Lê Hoàng - nhóm The Men.

Trước đó, Hải Băng còn rất vui vẻ khi tạo dáng và chụp ảnh cùng bạn gái của Lê Hoàng, thành viên nhóm The Men.

 

Hai thành viên của nhóm The Men tham dự buổi ra mắt phim với trang phục bảnh bao, lịch sự.

Hai thành viên của nhóm The Men tham dự buổi ra mắt phim với trang phục bảnh bao, lịch sự

Ca sĩ Bốn chữ lắm - Trúc Nhân cũng rất hào hứng xem bộ phim Tứ đại danh bổ lần này.

Ca sĩ Bốn chữ lắm, Trúc Nhân, cũng rất hào hứng xem bộ phim Tứ đại danh bổ lần này.

Pha Lê diện váy giản dị đi ra mắt phim.

Pha Lê diện váy giản dị đi ra mắt phim

Tinna Tình cũng xuất hiện tại buổi họp báo. Thời gian vừa qua, cô gây ấn tượng với vai "gái bán hoa" Y Linh trong phim Mất xác.

Tinna Tình cũng xuất hiện tại buổi họp báo. Thời gian vừa qua, cô gây ấn tượng với vai “gái bán hoa” Y Linh trong phim Mất xác.

 

Khánh Thi trẻ trung với chiếc váy giản dị.

Khánh Thi trẻ trung với chiếc váy giản dị

 

ra mat phim tu dai danh bo (13)

Đôi bạn thân Loki Bảo Long và Tích Kỳ dù đang bận rộn tập luyện cho liveshow sắp tới những vẫn dành thời gian đến thưởng thức bộ phim Tứ đại danh bổ.

Đôi bạn thân Loki Bảo Long và Tích Kỳ dù đang bận rộn tập luyện cho live show sắp tới những vẫn dành thời gian đến thưởng thức bộ phim Tứ đại danh bổ

Tứ đại danh bổ là bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác của Ôn Thụy An. Bộ phim được cải biên một phần theo chiều hướng khá mới lạ và nhiều tình tiết bất ngờ đối với các fan ruột của bộ truyện kiếm hiệp đình đám một thời này. Tuy nhiên, có một điều không bao giờ thay đổi dù là truyện hay phim đó là Gia Cát Tiên Sinh luôn là người tốt và tứ đại danh bổ dưới trướng ông đều là cao thủ võ lâm, tuyệt thế hiếm có trong thiên hạ với kỹ năng dị bẩm. Đứng đầu tứ đại danh bổ là Vô Tình do Lưu Diệc Phi thủ vai với tài phóng ám khí bách phát bách trúng lại được trang bị thêm các cơ quan kì dị cùng khả năng tâm linh khó lường. Thiết Thủ với nội lực vô song và hai quả đấm thép khiến người khác bạt hồn bạt vía. Truy Mệnh với khinh công trác tuyệt và thuật truy tung số 1 thiên hạ, thêm đôi chân thần thoái khó ai sánh bằng. Cuối cùng là Lãnh Huyết với kiếm pháp lợi hại, cộng thêm bản năng dã thú của loài sói. 

Phim dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 5-9.

Tiểu Nhị

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...