Hải Băng và Trương Nam Thành phải lòng nhau trên đường đua?

Theo một nguồn tin hậu trường thì chính những thử thách khắc nghiệt trên đường đua giúp Hải Băng và Trương Nam Thành có cơ hội chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn.

Trước đây, Hải Băng xuất hiện trên truyền thông như một cô gái sexy, yếu đuối trong tình cảm và chuyên thể hiện những bản nhạc buồn. Gần đây, cô khiến mọi người bất ngờ khi  chứng tỏ sự mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại xông pha trong Cuộc đua kỳ thú 2015.
DSC09167
Không những thế,  Hải Băng và Trương Nam Thành còn bứt phá về đích ở chặng đua thứ tư, được xem là gian nan nhất trong hành trình. Dù có không ít bất đồng nảy sinh giữa cô và đồng đội xuyên suốt cuộc đua, nhưng với sự mềm mỏng, cô đã tìm cách giải quyết ổn thỏa để tiếp tục cuộc chơi. Cô còn đùa rằng: “Chỉ cần trai đẹp chịu xuống nước một tí thì tôi sẽ bỏ qua hết.
HaiBang_16Từng có những chia sẻ úp mở đầy tình cảm về người đồng đội điển trai Trương Nam Thành cùng những hình ảnh thân mật trên đường đua đã phát sinh tin đồn cả hai đang “say nắng” nhau. Theo một nguồn tin hậu trường thì chính những thử thách khắc nghiệt trên đường đua giúp chàng và nàng có cơ hội chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn. Hơn nữa, cả người vẫn đang trong tình trạng độc thân sau những cuộc chia tay ồn ào.
IMG_9660
IMG_0115
HaiBang_18
IMG_9373
Các fan của Hải Băng tỏ ra rất hồ hởi về thông tin này, họ muốn thần tượng sớm tìm thấy hạnh phúc sau mối tình đầy nước mắt với Tiến Dũng, The Men.
THẮNG ĐẶNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...