Hai chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết đối đầu nhau trên ‘ghế nóng’

Cùng với người chị gái Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ trở lại Tuyệt đỉnh song ca mùa thứ 3 khi bắt cặp chung với Quang Lê.

Theo đó, Cẩm Ly sẽ cùng ngồi ghế HLV với ông xã Minh Vy, còn cô em gái Minh Tuyết sẽ tạo thành cặp với ca sĩ Quang Lê. Ở mùa 3, BTC cho biết sẽ có sự thay đổi trên ghế nóng, các HLV sẽ là những người bạn tâm giao, tri kỷ trong âm nhạc và đặc biệt là sự quay trở lại của 4 vị HLV đã tạo thành cơn sốt ở mùa đầu tiên: Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng & Minh Tuyết.

Hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đối đầu nhau trên 'ghế nóng'

Cặp đôi Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng là cặp bài trùng trong việc tìm ra quán quân tại các gameshow

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, cặp đôi gọi nhau là tri kỷ và thương yêu nhau như người thân trong gia đình. Hơn nữa, họ đang là cặp đôi có nhiều thành tích nhất khi “mát tay” đào tạo Quán quân ở nhiều chương trình. Đàm Vĩnh Hưng hai mùa liên tiếp của Tuyệt đỉnh song ca đưa học trò lên “ngôi vương”, Dương Triệu Vũ ấn tượng với cả mùa 1 và mùa 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí khi lần lượt giúp Quỳnh Anh – Đức Vĩnh và Tấn Bảo – Nhật Duy đăng quang.

Hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đối đầu nhau trên 'ghế nóng'

HLV Minh Vy – Cẩm Ly cũng sẽ trở lại chặng đường đua Tuyệt đỉnh song ca mùa 3

Hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đối đầu nhau trên 'ghế nóng'

Cặp HLV Minh Tuyết – Quang Lê là những người bạn tâm giao, thân thiết, họ sẽ bắt cặp để đối đầu với nữ ca sĩ Cẩm Ly

Ngoài ra, format chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 cũng có sự đổi mới, gay cấn và hấp dẫn hơn. Các cặp HLV sẽ có thêm nút phong tỏa, đây là nút sẽ làm cho các HLV “khốn đốn” hơn bao giờ hết nếu cùng nhau gạt cần chọn 1 cặp thí sinh xuất sắc và chẳng may bị “đối thủ” phong tỏa. Trong khi 2 cặp HLV bị bấm nút phong tỏa không có quyền được nói thì cặp HLV bấm sẽ thuyết phục các thí sinh. Mỗi cặp HLV sẽ có 3 lần được sử dụng nút phong tỏa.

Hai chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đối đầu nhau trên 'ghế nóng'

Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những ngôi sao âm nhạc và chính thức phát sóng vào lúc 21h00, thứ Ba ngày 10/7/2018

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...