Hai “ẩn số” khó đoán của đội anh Hai Lam Trường

Ở tuần trước, “bản sao Lam Trường” – cậu bé Đoàn Thế Lân bất ngờ bị loại khỏi cuộc chơi mặc dù em đã chứng tỏ cho khán giả thấy được sự tiến bộ từng ngày của mình. Như vậy, team của anh Hai Lam Trường còn lại hai công chúa họ Trần: Trần Kayon Thiên Nhâm và “sư tử nhí” Trần Linh Nhi.

PHOTO_PHAMTHEDANH (119) (2)

PHOTO-LYVOPHUHUNG (139)

Trần Linh Nhi ngay từ live show 2 đã khiến khán giả bất ngờ bởi em sở hữu giọng hát khỏe và nội lực. Với các ca khúc Bay qua biển Đông, Tự nguyệnCảm ơn mùa thu, Linh Nhi đã chinh phục được trái tim khán giả với phong thái trình diễn tự tin và giọng hát mang chất riêng của mình.

PHOTO_PHAMTHEDANH (120) (2)

Huấn luyện viên Lam Trường đánh giá rất cao giọng ca nhí này và em được xem là một trong những thí sinh sáng giá của đội anh Hai. Linh Nhi cũng 2 tuần liền là thí sinh có tỷ lệ bình chọn khá cao trong team của Lam Trường để vượt qua các đối thủ khác trong đội giành chiếc vé bước tiếp vào vòng trong.

PHOTO_PHAMTHEDANH (80) (2)

PHOTO-LYVOPHUHUNG (136)
Còn Trần Kayon Thiên Nhâm cũng là một “ẩn số” khó đoán. Trái ngược với Linh Nhi, Thiên Nhâm sở hữu chất giọng ngọt ngào, truyền cảm cùng với khả năng nhập tâm xuất thần vào các ca khúc mà em thể hiện. Nếu như ở live show 1, khán giả được thấy hình ảnh một Thiên Nhâm máu lửa với ca khúc Giọt sương và chiếc lá thì ở 2 live show tiếp theo, em lại “lột xác” với một hình tượng hoàn toàn mới qua hai ca khúc dân ca trữ tình. Với ca khúc Sa mưa giông, em đã khiến khán giả không thể “làm ngơ” bởi giọng hát mượt mà, ấm áp những chứa đầy cảm xúc của mình. Em được khán giả ưu ái dành tặng cho biệt danh là giọng ca “Hương Lan nhí”.

PHOTO_PHAMTHEDANH (84) (2)

Đến phút cuối công bố kết quả, Thiên Nhâm bất ngờ được xướng tên là thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất của khán giả và nhận được tấm vé an toàn đầu tiên của team Lam Trường bước vào live show tiếp theo.

PHOTO_PHAMTHEDANH (79) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (128) (2)

So với các thí sinh ở đội khác, Linh Nhi và Thiên Nhâm là hai cái tên chưa hẳn là đã nổi bật nhưng rõ ràng, với sự nỗ lực không ngừng cùng với những cú bứt phá bất ngờ ở mỗi vòng thi, hai em đã dần ghi dấu những ấn tượng trong lòng khán giả. Hiện tại, khán giả đã dễ dàng nhớ đến một rocker Trần Linh Nhi và một “Hương Lan nhí” Trần Kayon Thiên Nhâm.

Tuần này, Linh Nhi sẽ thể hiện một ca khúc da diết, sâu lắng về mẹ và Thiên Nhâm sẽ hát một bài hát quen thuộc với chất giọng nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm. Liệu hai ẩn số này mang đến những bất ngờ nào tiếp theo? Live show 5 chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h, thứ Bảy, ngày 20-9-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải Phóng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...