Hai mẹ con nhảy Gangnam Style kiểu robot cực cool

Mike Song và mẹ Laura Song gây sốt trên mạng với video nhảy kiểu Gangnam Style, được Ellen Degeneres mời lên truyền hình. Bà Song học vũ điệu này lúc 60 tuổi, song nhảy nhuần nhuyễn không kém gì con trai vũ công.

Đến với show truyền hình của Ellen Degeneres, mẹ con họ Song đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả cũng như của người chủ trì chương trình. Khi được hỏi về ai là người đưa ra ý tưởng táo bạo này, cậu con trai đã khẳng định đây chính là ý tưởng của mẹ mình. Bà Laura Song yêu thích nhảy và đề nghị con dạy mình nhảy điệu “cưỡi ngựa” Gangnam Style của Psy.

Mike Song là giáo viên dạy nhảy và chính anh đã dạy cho mẹ mình các bước và động tác như rô-bốt trong bản hit Gangnam Style. Video của mẹ con họ Song sau khi được đưa lên YouTube đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem không chỉ bởi sự hài hước mà còn bởi kỹ năng nhảy điêu luyện của cả hai.

Sau khi trò chuyện với Ellen, họ đã biểu diễn lại điệu nhảy ngựa thú vị khiến mọi người trong khán phòng đứng dậy cổ vũ. Còn Ellen thì hài hước nói: Tôi sẽ dạy mẹ tôi điệu nhảy này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...