Hailey (P336) da diết trong ca khúc nhạc phim “Hạ cuối tình đầu”

MV “Vậy là yêu rồi”, bản OST đầu tiên của bộ phim “Hạ cuối tình đầu” do thành viên nữ 17 tuổi Hailey (P336) thể hiện vừa ra mắt. Ca khúc với ca từ đẹp như thơ là lời tự sự về mối tình đầu của những cô cậu học trò mới lớn.

Ca khúc nhạc phim mang tên “Vậy là yêu rồi” được nhạc sĩ trẻ Smelod đo ni đóng giày cho Hailey, giọng ca chính đến từ nhóm nhạc teen P336. Với sở trường là các ca khúc R&B, đây cũng là lần đầu tiên cô ca sĩ 17 tuổi thử sức với thể loại pop ballad.

Một giọng ca đầy nội lực từng chinh phục nhiều bài hát khó thuộc thể loại nhạc kịch Broadway lại có thể dịu dàng trong ca khúc này đến thế. Vì đây là bài hát dành cho lứa tuổi của cô nàng, một độ tuổi đẹp đẽ nhất trong đời.

Hailey (P336) da diết trong ca khúc nhạc phim "Hạ cuối tình đầu"

Bài hát được hòa âm phối khí mộc mạc, sử dụng nhạc cụ dây là chủ yếu mang đến một cảm giác cũ kĩ như những bản ballad du dương được cất lên sau cơn mưa rào cuối hạ. Không như những bài hát sôi động hiện nay, “Vậy là yêu rồi” đem về hơi thở của ngày xưa, để ai nghe thấy cũng bồi hồi nhớ về mối tình đầu của tháng ngày thanh xuân rực rỡ.

Hailey (P336) da diết trong ca khúc nhạc phim "Hạ cuối tình đầu"

Hailey (P336) da diết trong ca khúc nhạc phim "Hạ cuối tình đầu"

Ca từ bài hát đẹp đẽ, cấu tứ gọn gàng cũng chính là lời tự sự của Lưu Ly, cô gái vừa tròn 18 tuổi và đang trải qua mùa hạ cuối của thời áo trắng. Mối tình đầu của Lưu Ly không đến một cách bình thường, mà đau lòng thay cô và đứa bạn thân lại cùng nhau phải lòng một chàng trai kỳ lạ. Đó là cảm xúc lần đầu trải nghiệm, trong veo và ngọt ngào; nỗi đau cũng lần đầu cảm thấy, xót xa và tiếc nuối…

Hailey (P336) da diết trong ca khúc nhạc phim "Hạ cuối tình đầu"

“Hạ cuối tình đầu” là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Thịnh “chuột”, người nổi danh với show hẹn hò đầu tiên Việt Nam – Love Bus. Chuyện phim xoay quanh 3 cô nàng Lưu Ly (diễn viên Quỳnh Hương) mạnh mẽ, cá tính, thông minh. Khánh Mai (diễn viên Huỳnh Hồng Loan) dịu dàng, mềm mại. Thanh Thảo (diễn viên Gia Linh) trong sáng, hồn nhiên. 18 tuổi, ba cô gái bước vào đời với quyết định phải “nghĩ khác, sống khác” và bất ngờ “sụp hầm” bởi hai chàng sinh viên lãng du đa tài nhưng đầy xảo nguyệt (Gin Tuấn Kiệt – Hoàng Rapper). Với tính cách nổi loạn, Lưu Ly đã lên kế hoạch “trừng trị trai lừa gái, trai bỉ ổi” để rửa nhục cho phái nữ. Và câu chuyện bắt đầu từ đây…

Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện, Quỳnh Hương, Huỳnh Hồng Loan, Gia Linh, Gin Tuấn Kiệt, Phạm Hoàng Nguyên, Hoàng Rapper… “Hạ cuối tình đầu” chính thức ra mắt vào tháng 13/4/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...