Halle Berry kết hôn bí mật lần thứ ba với Olivier Martinez

    Halle Berry và nam diễn viên người Pháp Olivier Martinez đã bí mật kết hôn vào cuối tuần qua. Thông tin vừa được đại diện của nữ diễn viên thông báo.     Nữ diễn viên 46 tuổi và hôn phu 47 tuổi đã tổ chức đám cưới tại một tòa lâu đài ở Vallery, […]

    Halle Berry và nam diễn viên người Pháp Olivier Martinez đã bí mật kết hôn vào cuối tuần qua. Thông tin vừa được đại diện của nữ diễn viên thông báo.

    Nữ diễn viên 46 tuổi và hôn phu 47 tuổi đã tổ chức đám cưới tại một tòa lâu đài ở Vallery, Pháp, vào thứ Bảy ngày 13–7, với sự góp mặt của bạn bè và người thân.

    Halle Berry quen ngôi sao của Unfaithful trên trường quay bộ phim Dark Tide vào đầu năm 2010. Cặp đôi đính hôn vào tháng 3–2012 và đến tháng 4–2013 thì thông báo sắp chào đón đứa con chung giữa hai người.

    Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của Halle Berry. Nữ diễn viên đoạt giải Oscar cho phim Monster’s Ball năm 2001 từng trải qua hai cuộc hôn nhân với cầu thủ bóng chày David Justice và ca sĩ Eric Benet. Halle Berry có một con gái với người mẫu Gabriel Aubry. Trong khi đó, Olivie Martinez chưa từng kết hôn mà chỉ hẹn hò với nữ ca sĩ Kylie Minogue.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...