Halloween kinh hoàng cùng phim “made in Vietnam”

Mùa Halloween năm nay, khán giả yêu thích phim kinh dị nói riêng và điện ảnh Việt Nam nói chung sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim có cái tên đầy gợi mở – Rừng Xác Sống (The Lost Tour).

Sau bộ phim đầu tay Ngôi Nhà Trong Hẻm năm 2012, lần này Lê Văn Kiệt trở lại với vai trò viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất cho bộ phim thứ hai của anh.

Vẫn theo đuổi dòng phim kinh dị, Rừng Xác Sống sẽ dẫn khán giả theo bước chân của hai người bạn từ Mỹ lần đầu đến Việt Nam du lịch. Là những thanh niên trẻ, thích mạo hiểm, thay vì dành thời gian cho các địa điểm du lịch quen thuộc nổi tiếng, họ quyết định khám phá những vùng ngoại ô xa xôi, đến những miền quê tham gia vào các hoạt động kỳ thú, thưởng thức các món ăn kỳ lạ của mỗi địa phương. Trong chặng đường phiêu lưu, hai người (David và Việt) lạc vào một khu rừng rậm, họ càng cố gắng thoát ra thì càng bị bủa vây bởi sự tuyệt vọng và nỗi sợ hãi…

Poster2_The lost tour

Rừng Xác Sống được quay bởi chính các nhân vật thông qua việc sử dụng máy quay cầm tay. Các cảnh quay chính được hoàn thành trong vòng hai tháng và các cảnh phim rùng rợn được bổ sung sau khi có sự đóng góp của chuyên gia Hollywood – Cat Paschen. Để đảm bảo tính chân thực của một bộ phim theo phong cách dùng máy quay cầm tay, đạo diễn Lê Văn Kiệt đã tận dụng tối ưu âm thanh gốc, sử dụng rất ít hiệu ứng, đồng thời tạo tình huống để các diễn viên có thể hóa thân hoàn toàn vào cảm xúc của nhân vật.

Bên cạnh Lê Văn Kiệt với các vai trò viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất, Rừng Xác Sống quy tụ các gương mặt mới như Juke Jones (vai David), Jeff Vo (vai Việt) cùng nhà sản xuất Trần Dần – Công ty Coco Paris, phối hợp thực hiện.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...