Hamlet Trương ra mắt Tay tìm tay níu tay

Sau thành công của quyển sách Thương nhau để đó, nhà văn trẻ Hamlet Trương tiếp tục mang đến cho độc giả những gam màu và khía cạnh khác của cuộc sống, tình yêu. Buổi họp báo giới thiệu tác phẩm mới Tay tìm tay níu tay của Hamlet Trương đã diễn ra vào ngày […]

Sau thành công của quyển sách Thương nhau để đó, nhà văn trẻ Hamlet Trương tiếp tục mang đến cho độc giả những gam màu và khía cạnh khác của cuộc sống, tình yêu. Buổi họp báo giới thiệu tác phẩm mới Tay tìm tay níu tay của Hamlet Trương đã diễn ra vào ngày 2–6–2013 tại Kumho Asiana, với sự tham gia của đông đảo các khách mời như ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, thành viên Jun của nhóm 365 và đặc biệt là sự có mặt của những bạn trẻ yêu thích văn phong của anh.

Cũng giống như các tác phẩm trước, Hamlet Trương một lần nữa mượn những câu chuyện từ xung quanh mình hay từ chính bản thân anh để viết nên những dòng tự sự, tản văn nhẹ nhàng nhưng có sức lay động mạnh đến các trái tim đang yêu và những con người đang hoài nghi trước cuộc sống bộn bề. Không giáo điều, không ước lệ, Tay tìm tay níu tay đi vào lòng bạn đọc theo một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng đủ để làm người ta suy tư mãi.

Trong buổi ra mắt, Hamlet Trương đã chia sẻ những vấn đề anh gặp phải trong quá trình sáng tác Tay tìm tay níu tay. Các nhà văn trẻ cùng thế hệ với Hamlet Trương như Iris Cao, Phan Ý Yên, Anh Khang… cũng đã có mặt để chia sẻ niềm vui cho sự ra đời của tác phẩm.

Ngọc Khánh
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...