Hân ‘Gạo nếp Gạo tẻ’ khoe nhan sắc và phong cách thời trang cuốn hút

Vừa qua, Thúy Ngân là khách mời xuất hiện ở tập thứ 2 mùa 2 của chương trình ‘Nhanh như chớp’. Nữ diễn viên diện trang phục ‘cây đỏ’ thang lịch và cá tính.

Thúy Ngân được ban tổ chức sắp xếp vào đội chơi cùng Angela Phương Trinh và PewPew. Với sự phối hợp ăn ý và thông minh, đội chơi của Thúy Ngân đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội của Phương Hằng – Anh Tú – Tân Trề để vào vòng đặc biệt của chương trình.Hân 'Gạo nếp Gạo tẻ' khoe nhan sắc và phong cách thời trang cuốn hút 0

Bên cạnh tập chương trình Nhanh như chớp vừa được lên sóng, thì những hình ảnh hậu trường của Thúy Ngân khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc xinh đẹp và phong cách trẻ trung.

Hân 'Gạo nếp Gạo tẻ' khoe nhan sắc và phong cách thời trang cuốn hút 1

Thúy Ngân cho biết thời gian qua cô tích cực học hỏi, đọc nhiều sách, tạp chí thời trang để đầu tư, thay đổi cho phong cách  riêng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Hân 'Gạo nếp Gạo tẻ' khoe nhan sắc và phong cách thời trang cuốn hút 2

Hân của Gạo Nếp Gạo Tẻ cho biết có một khoảng thời gian chưa định hình được phong cách, cô thường bị lỗi trong lựa chọn trang phục, make up mỗi khi xuất hiện. Sinh năm 1991, hiện đang ở độ tuổi đẹp nhất, Thúy Ngân chia sẻ cô không ngại độ tuổi, vì tất cả chỉ là con số, ở tuổi này, trải qua nhiều chuyện, Thúy Ngân hiểu được bản thân cô cần gì và hợp với gì nhất.

Hân 'Gạo nếp Gạo tẻ' khoe nhan sắc và phong cách thời trang cuốn hút 3

Sự tự tin và hiểu rõ bản thân giúp Thúy Ngân toát lên thần thái trẻ trung và nhan sắc cuốn hút. Về diễn xuất, thời gian qua Thúy Ngân được khán giả yêu thích với vai Hân trong phim Gạo nếp Gạo tẻ. Trải qua gần 70 tập phim, Thúy Ngân vẫn duy trì được độ ‘hot’ và chứng minh được tài năng diễn xuất đa dạng. Hiện tại, Thúy Ngân đang trong qua trình bàn bạc để chuẩn bị cho dự án phim mới sẽ bấm máy vào tháng 12 năm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...