Hàn Thái Tú chia sẻ cùng nghệ sĩ già neo đơn

Ca sĩ Hàn Thái Tú ngẩn người trước giọng ca vẫn vang, khỏe của những nghệ sĩ già neo đơn tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu (quận 8, TP. HCM).

Sau một thời gian lưu diễn dài ngày ở Mỹ và Canada, Hàn Thái Tú đã quay về Việt Nam và tiếp tục các dự án của mình.

Một trong những công việc mà Hàn Thái Tú làm ngay sau khi trở về Việt Nam là đến tặng quà cho các cô, chú nghệ sĩ già neo đơn tại Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu (đường Âu Dương Lân, quận 8, TP. HCM).

Hàn Thái Tú chia sẻ, ban đầu anh định đến chùa Nghệ sĩ nhưng khi nghe nói về cuộc sống của các cô, chú nghệ sĩ từng một thời cống hiến hết mình cho nghệ thuật Việt Nam đang rất khó khăn nên đã quyết định đến Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu để thăm và tặng quà.

Những phần quà lần này do chính tay Hàn Thái Tú và các bạn đồng hành chuẩn bị cả buổi sáng.

Buổi thăm và tặng quà của Hàn Thái Tú diễn ra trong không khí thân mật, những nghệ sĩ ở đây đã đáp lại tấm chân tình của anh bằng chính lời ca tiếng hát mà một thời họ đã cống hiến cho nghệ thuật Việt Nam.

Bên cạnh những người bạn thân thiết của Hàn Thái Tú, buổi tặng quà tại đây còn có sự tham gia của Người đẹp Tài năng – Hoa hậu Việt Nam 2010, Bích Trâm.

Được biết, Khu dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu hiện nay đang chăm sóc 22 nghệ sĩ lão thành neo đơn, đó là con số quá khiêm tốn so với số lượng hơn 300 nghệ sĩ già neo đơn đang cần được chăm sóc ngoài xã hội.


Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...