Hàn Thái Tú nam tính trong phim ca nhạc hài Là đàn ông

Sau thành công của phim ca nhạc hài Thằng phá hoại đóng chung với Xuân Tiến (nhóm hài DamTV), Hàn Thái Tú tiếp tục theo đuổi thể loại phim này bằng một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Nam ca sĩ vừa cho phát hành MV  Là đàn ông trong đó Hàn […]

Sau thành công của phim ca nhạc hài Thằng phá hoại đóng chung với Xuân Tiến (nhóm hài DamTV), Hàn Thái Tú tiếp tục theo đuổi thể loại phim này bằng một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng. Nam ca sĩ vừa cho phát hành MV  Là đàn ông trong đó Hàn Thái Tú diễn xuất cùng người bạn thân đã 19 năm, diễn viên hài Đại Nghĩa và gương mặt trẻ đang được yêu thích với mệnh danh là “Nữ hoàng vai phụ”, Hải Triều.
Khán giả xem Là đàn ông sẽ được dịp “cười nghiêng ngả” với những tình tiết và phát ngôn gây hài của hai nhân vật “Ông chủ Dễ Dãi” và “cô nàng Phấn Nụ” do Đại Nghĩa và Hải Triều đảm nhận.  Điểm nhấn của phim chính là vai diễn mà Hàn Thái Tú thủ vai khá là thu hút bởi tạo hình khác lạ của một chàng trai có bề ngoài không mấy nam tính. Làm việc với người bạn thân lâu năm Đại Nghĩa, thấu hiểu nhau về tính cách cũng như khả năng, nên khi đóng chung cả hai kết hợp ăn ý và “tung hứng” với nhau khá nhuần nhuyễn.

Hàn Thái Tú bị người mình yêu hiểu nhầm là gay

Nhân vật của Hàn Thái Tú bị người mình yêu hiểu nhầm là gay

Dù ngoại hình nam tính và góc cạnh nhưng để nhập vai vào nhân vật, Hàn Thái Tú rất chịu khó “làm xấu” mình bởi những trang phục diêm dúa, màu mè và tạo hình của một chàng trai “bị hiểu nhầm” là gay. Nhưng để bảo vệ và có được người anh yêu, Hàn Thái Tú đã có những bước “lột xác” ngoạn mục khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và thích thú với hình tượng mới này của anh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...