Hằng BingBoong đột ngột rời showbiz, trở về với “underground”?

Gặp nữ ca sĩ Hằng BingBoong trong một sự kiện, nữ thí sinh của “The Remix 2015” cám ơn khán giả sâu sắc vì đã đón nhận hit “Rời” của cô cùng Trung Quân Idol, đồng thời cũng cho biết sẽ “rời xa” dòng nhạc thị trường một thời gian để trở về “cái nôi” underground của mình.

Hằng BingBoong dù phải dừng chân tại liveshow 4 của chương trình The Remix 2015 nhưng cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Cô còn có bản hit Rời với Trung Quân Idol, cũng là một thí sinh của mùa giải năm nay. Hằng BingBoong chia sẻ rằng cô cảm thấy hạnh phúc khi đến đâu cũng nghe ca khúc này. Thừa thăng xông lên, trong thời gian tới Hằng BingBoong sẽ tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới cùng với nam rapper đình đám Andree trong làng nhạc “underground”.

HB

Hằng BingBoong và MC Quỳnh Chi cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện

Nói về việc trở lại với dòng nhạc “underground”, Hằng BingBoong giải thích vì trong thời gian vừa qua khi theo đuổi dòng nhạc thị trường đã cho ra mắt quá nhiều ca khúc thể loại này, vậy nên trong lần ra mắt sản phẩm mới này, Hằng BingBoong sẽ tìm về với âm nhạc của “underground”, cũng là màu sắc khởi điểm ban đầu của nữ ca sĩ. Về việc có quay trở lại với dòng nhạc thị trường hay không, Hằng BingBoong chia sẽ “đường còn dài và chắc chắn sẽ còn rất nhiều ca khúc mang nhiều phong cách khác nhau. Hằng BingBoong không muốn khán giả nhàm chán với hình ảnh của mình.”

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...