Hàng chục ngôi sao nhạc Việt diện áo dài ra mắt chương trình nhạc Tết

Hàng loạt nghệ sĩ xinh đẹp xuất hiện trong tà áo dài truyền thống, rộn ràng sắc xuân tại buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt.

Vào ngày 25–1 vừa qua, hàng chục nghệ sĩ trong trang phục áo dài lộng lẫy đã xúng xính hội ngộ tại buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt 2016. Trong buổi giao lưu tràn ngập không khí ngày xuân, ca sĩ Bảo Thy đã chia sẻ về chương trình năm nay với một tâm trạng vô cùng háo hức. Được biết, nữ ca sĩ sẽ tham gia trong DVD Gala nhạc Việt với 2 tiết mục, trong đó, tiết mục mở màn được cô đầu tư nhiều tâm huyết và hy vọng được khán giả yêu thích. Bên cạnh đó, với tư cách là một ca sĩ góp mặt trong Gala nhạc Việt từ những số đầu tiên cho đến bây giờ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã tiết lộ những nét đặc biệt và mới lạ của chương trình năm nay.

Gala nhạc Việt tết Bính Thân với chủ đề “Tết trong tâm hồn” quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc mới và rộn ràng sắc xuân. Ngoài ra, sự kết hợp mới lạ từ các cặp đôi như Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Bảo Anh…cũng hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả.

SUNNYQuay dựng phim: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...