Hàng loạt ca khúc hit “tái xuất” trong Âm nhạc & Bước nhảy tháng 5

Với mong muốn giúp khán giả sống lại những khoảnh khắc vàng của các ca khúc từng vang bóng một thời trong thập niên trước như Mưa phi trường, Gửi đôi mắt nai, Thà rằng như thế, Sóng tình… Âm nhạc & Bước nhảy tháng 5 với chủ đề Sao & Hits đã mang đến […]

Với mong muốn giúp khán giả sống lại những khoảnh khắc vàng của các ca khúc từng vang bóng một thời trong thập niên trước như Mưa phi trường, Gửi đôi mắt nai, Thà rằng như thế, Sóng tình… Âm nhạc & Bước nhảy tháng 5 với chủ đề Sao & Hits đã mang đến người xem một không gian âm nhạc thú vị. Sự thú vị của đêm live show Âm nhạc & Bước nhảy tháng 5 này không chỉ là danh sách các ca sĩ tham dự mà còn nhờ những ca khúc hit, những sáng tác làm nên tên tuổi họ. Chương trình có sự tham gia của hàng loạt gương mặt thân thuộc như Hiền Thục, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, MTV và đặc biệt là cặp đôi nam ca sĩ Dương Triệu Vũ và diễn viên Thanh Thúy. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp với vai trò là ca sĩ của nữ diễn viên quen thuộc này.

Bên cạnh những gương mặt đình đám trên, chương trình còn có sự  góp mặt của các tên tuổi ca sĩ trẻ có những thành tích nổi trội trong thời gian qua như Khổng Tú Quỳnh, Chí Thiện, Cao Thái Sơn và. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp giọng của cô gái hiện tượng trong Giọng hát Việt 2012 – Hằng Bingboong với ca khúc Thu cuối. Đây cũng là ca khúc lập kỷ lục với 45 triệu lượt nghe và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Thu cuối cũng là ca khúc toàn thắng trong lễ trao giải Zing Music Awards vừa rồi khi giành cả ba hạng mục: Ca khúc của năm, Music video của năm Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng.

Có thể nói, khán giả xem Âm nhạc & Bước nhảy tháng 5 đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những ca khúc và sự thể hiện tuyệt vời của các ca sĩ.

Quang Huy

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...