Hàng loạt nghệ sĩ “náo loạn” hậu trường “Ơn giời cậu đây rồi”

Các danh hài nối tiếng như: Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Xuân Bắc, Trấn Thành, Thanh Thủy, Trường Giang, … đang tất bật ở phim trường chương trình mới Ơn giời cậu đây rồi với những tình huống hóc búa và hài hước diễn ra mỗi đêm ghi hình.

Chương trình còn có sự tham gia của rất nhiều khách mời là các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng hứa hẹn mang lại những điều bất ngờ từ format của chương trình cũng như khả năng ứng biến của họ.

PHOTO_PHAMTHEDANH (131)

PHOTO_PHAMTHEDANH (436)

PHOTO_PHAMTHEDANH (396)
Trước mỗi chương trình, các nghệ sĩ phải dành thời gian rất nhiều cho việc hóa trang, phục trang. Để có được những phút thăng hoa trên sân khấu, lấy được nhiều tiếng cười của khán giả thì các nghệ sĩ đã phải vất vả ở hậu trường hàng giờ liền để kịp cho giờ ghi hình chương trình. Không khí hối hả, vội vã quả thực không làm khó những nghệ sĩ đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngược lại, đây còn là khoảng thời gian để họ gặp gỡ, giao lưu các anh chị em nghệ sĩ từ Nam ra Bắc và tỏ ra thích thú với những bộ trang phục được chuẩn bị cho tiết mục của mình. Với tài năng của mình các nghệ sĩ còn hào hứng thêm chút “mắm muối” để bộ trang phục của mình có khả năng lôi kéo được càng nhiều tiếng cười của khán giả càng tốt.

PHOTO_PHAMTHEDANH (70)

PHOTO_PHAMTHEDANH (446)
Bên cạnh đó, thời gian chuẩn bị trong hậu trường hay tập luyện cũng là lúc họ có những khoảnh khắc “tỏa sáng” với những tư thế khó đỡ. Trấn Thành và Trường Giang đã có những tư thế “pose” đầy bất ngờ. Hay nghệ sĩ Việt Hương và Thanh Thủy lại điệu đà hơn, duyên dáng hơn và cũng không quên “làm xấu” trước ống kính. Có thể nói, sát mỗi giờ ghi hình Ơn giời câu đây rồi là khoảng thời gian các nghệ sĩ “náo loạn”  hậu trường, người thì nhanh chóng hóa trang các khâu cuối, người thì khoác vào người những bộ trang phục đặc biệt, người thì vô tư tạo dáng và hào hứng làm khó dễ các nghệ sĩ khác. Là một chương trình hội ngộ rất nhiều nghệ sĩ là danh hài cũng như diễn viên, người mẫu, ca sĩ, MC; tất cả đều mang trong mình chất nghệ sĩ ngẫu hứng, sáng tạo, hài hước phía sau hậu trường.

PHOTO_PHAMTHEDANH (7) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (16) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (38) (2)
Phi Thanh Vân là một trong những khách mời tới tham dự Ơn giời cậu đây rồi, là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu, Phi Thanh Vân đã có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Không chỉ thể hiện được tài đối đáp và ứng biến trong thử thách của mình, Phi Thanh Vân còn náo động hậu trường Ơn giời cậu đây rồi với màn “tự sướng” bằng điện thoại thu hút các nghệ sĩ khác. Sau khi được hóa trang, Phi Thanh Vân dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc của mình phía sau hậu trường cũng như dành những lời chào tới fan của mình, cô lôi kéo các nghệ sĩ khác tham gia cùng phần khởi động này. Nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang, Thanh Thủy hào hứng hưởng ứng cùng Phi Thanh Vân còn Trấn Thành thì tỏ ra “sợ hãi” và nể phục màn “trình diễn” náo loạn hậu trường của cô. Đi cùng cô còn có chàng người yêu trẻ. Cả hai cũng bày tỏ tình cảm thắm thiết cùng nhau phía trong hậu trường.

PHOTO_PHAMTHEDANH (44)

PHOTO_PHAMTHEDANH (123)

IMG_1818

IMG_1808

IMG_1832

PHOTO_PHAMTHEDANH (439)
Ơn giời! Cậu đây rồi! là một chương trình hài mới, với đặc sản là sự bất ngờ! Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa. Giám khảo chính của chương trình là nghệ sĩ hài Hoài Linh. Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình. Và đặc biệt các trưởng phòng sẽ là những danh hài nổi tiếng của cả nước như: Chí Tài, Minh Nhí, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, … Người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Phi Phụng, Khánh Nam, Ngân Quỳnh, Dương Triệu Vũ, Tiết Cương, Trang Nhung, Kiều Linh, Anh Đức, Ốc Thanh Vân, Phan Anh, Xuân Lan, Lan Phương, Nguyên Khang, Chiến Thắng, Phi Thanh Vân, Thúy Diễm, Thu Trang, Trương Nam Thành, Lê Khâm, Thanh Vân Idecaf, Don Nguyễn, Khởi My, Ngọc Lan, Sỹ Luân, Ngọc Tưởng, Tiến Luật, Quỳnh Trang.

PHOTO_PHAMTHEDANH (21) (2)

IMG_1769
Ơn giời! cậu đây rồi! – nơi quy tụ của nhiều nghệ sĩ cả trong Nam lẫn ngoài Bắc, một chương trình với những tiểu phẩm hài hoàn toàn không có kịch bản mà là sự ứng biến của các nghệ sĩ. Phá vỡ những quy cách trước đây về hài kịch, Ơn giời! cậu đây rồi! mở ra một hình thức mới, đòi hỏi cao ở các nghệ sĩ, tất cả những thay đổi cũng chỉ nhằm mang lại sự mới mẻ và tiếng cười cho khán giả truyền hình.
Chương trình Thank God! You’re here – Ơn Giời! Cậu đây rồi! do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Đông Tây Promotion phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21g thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 10–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...