Hàng nghìn fan kéo đến buổi ra mắt phim của One Direction

   Buổi ra mắt bộ phim One Direction: This is Us của nhóm nhạc nổi tiếng One Direction vừa diễn ra ở quảng trường Leicester với sự góp mặt của khoảng hơn 3 nghìn fan.     Năm thành viên của One Direction: Zayn Malik, Niall Horan, Harry Styles, Louis Tomlinson và Liam Payne xuất hiện […]

   Buổi ra mắt bộ phim One Direction: This is Us của nhóm nhạc nổi tiếng One Direction vừa diễn ra ở quảng trường Leicester với sự góp mặt của khoảng hơn 3 nghìn fan.

    Năm thành viên của One Direction: Zayn Malik, Niall Horan, Harry Styles, Louis Tomlinson và Liam Payne xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục màu đen trong tiếng hò hét của các fan. Năm chàng trai khiến fan bật khóc khi vẫy chào, ký tặng và gửi những nụ hôn đến người hâm mộ.

    One Direction: This is Us do Morgan Spurlock làm đạo diễn, sẽ được ra mắt vào ngày 29–8. Bộ phim tài liệu 3D đầu tiên của nhóm kể về 5 chàng trai trẻ từ lúc bắt đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế X-Factor cho tới khi thành lập nhóm nhạc và thực hiện các chuyến lưu diễn trên khắp thế giới.

     Nhóm nhạc One Direction trở thành “một hiện tượng toàn cầu” bởi các tour diễn khắp thế giới và buổi ra mắt toàn cầu bộ phim của nhóm thu hút lượng người hâm mộ đông chưa từng có.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...