Hàng nghìn fan Việt đón Big Bang

Hàng nghìn fan hâm mộ đã làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất khi chào đón nhóm thần tượng Hàn Quốc Big Bang, tối ngày 13–4 vừa qua.

Thời gian gần đây, báo chí Việt Nam đang lên án việc fan Việt quá cuồng khi đón chào thần tượng. Để tìm hiểu rõ hơn về “văn hóa fan Việt”, TGVH đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để cùng với hơn 2.000 fan hâm mộ đón nhóm Big Bang đến tham dự đại nhạc hội SoundFest.

Mặc dù theo lịch trình, phải đến 10h45 tối Big Bang mới có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng khi TGVH online có mặt vào lúc 20h00 đã thấy rất đông các fan hâm mộ. Được biết, các bạn trẻ đã túc trực tại đây từ sáng. Họ xếp hàng một cách trật tự, chuẩn bị máy ảnh, điện thoại, thậm chí họ còn vội vàng ăn nhẹ và hát những ca khúc của Big Bang để chuẩn bị chào đón thần tượng. Thỉnh thoảng khi thấy bóng dáng người giống thần tượng của mình, các fan lại la ó phấn khích.

Tuy nhiên, khi các thành viên Big Bang xuất hiện thật sự, đám đông bắt đầu hỗn loạn. Các fan chạy loạn xạ, chen lấn, giẫm đạp lên nhau, thậm chí trèo lên bàn ghế quán cà-phê và đập kính những chiếc xe chở năm thành viên của nhóm Big Bang.

Hình ảnh này đã làm các người dân xung quanh và ê-kip nhóm Big Bang sợ hãi. Ban đầu nhóm dự định sẽ đi cổng chính để gặp gỡ fan của mình như ở các quốc gia khác, nhưng không ngờ sự cuồng nhiệt quá mức của fan Việt đã làm nhóm lo sợ đến nỗi phải tìm một lối đi khác để ra ngoài. Dàn siêu xe dự định dùng cho việc đón nhóm Big Bang cũng không còn cần thiết, các thành viên đi trên một chiếc xe bình thường thẳng tiến đến sân vận động Phú Thọ để tập luyện.

Như vậy, một lần nữa, fan hâm mộ Việt Nam lại làm cho các sao nước ngoài một phen hú vía.


Hữu Hoan
Quay phim: Quốc Ấn – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...