Hàng nghìn người đội nắng quay MV Những trái tim Việt Nam

Sau 6 ngày chuẩn bị và 3 ngày thu âm đã có hơn 30 nghệ sĩ đến phòng thu. Và 13h ngày 20-5-2014 vừa qua tại nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, dưới cái nắng gay gắt của tiết trời Sài Gòn những ngày hè, nhưng hơn 100 văn nghệ sĩ và 1000 bạn trẻ […]

Sau 6 ngày chuẩn bị và 3 ngày thu âm đã có hơn 30 nghệ sĩ đến phòng thu. Và 13h ngày 20-5-2014 vừa qua tại nhà văn hóa Thanh Niên TPHCM, dưới cái nắng gay gắt của tiết trời Sài Gòn những ngày hè, nhưng hơn 100 văn nghệ sĩ và 1000 bạn trẻ là sinh viên, học sinh đã nhiệt tình “phơi nắng”, cùng nhau thực hiện phần hình ảnh cho ca khúc Những trái tim Việt Nam.

Toàn bộ phần hình ảnh do Uyên Thư, Blue Production và Duy Joseph thực hiện, bên cạnh đó ban tổ chức cũng vận động được hơn 1100 chiếc áo đồng phục được thiết kế riêng để thể hiện tinh thần đòan kết. Dự kiến MV Những trái tim Việt Nam sẽ được ra mắt cuối tháng 5-2014 và phát sóng trên 25 đài truyền hình khắp cả nước.

Mặc dù các nghệ sĩ rất bận rộn nhưng đã nhiệt tình dành thời gian và háo hức với hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa như thế này. Đây được xem như một hành động thiết thực và vô cùng ý nghĩa của tập thể văn nghệ sĩ và những ê kíp sản xuất trong showbiz. Sau khi thông tin được công bố rất nhiều ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC và cả khán giả đều đăng ký tham gia tự nguyện vào hoạt động này.

Bài hát Những trái tim Việt Nam với giai điệu mạnh mẽ, hùng tráng và rất sôi động như một lời kêu gọi người Việt Nam vững vàng niềm tin và cùng nhìn chung về một hướng. Đây chắc chắn là một ca khúc cổ động thu hút sự quan tâm của công chúng trong thời gian sắp tới.

Thế Giới Văn Hóa Online mời các bạn cùng xem những hình ảnh tại buổi ghi hình đặc biệt này. 

Ngọc Khánh – Huyền Hạnh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...