Hàng trăm phóng viên nhà báo mặc áo cờ đỏ sao vàng cùng các nghệ sĩ hát Quốc ca

Vừa qua, tại phòng trà Opera số 5 Đặng Thái Thân, Hà Nội vừa diễn ra buổi họp báo giới thiệu MV Quốc ca với 1.000 người tham gia. Một cảnh tượng xúc động chưa từng có đã diễn ra tại đây. Tất cả phóng viên báo chí cùng nghệ sĩ, khách mời tham dự buổi […]

Vừa qua, tại phòng trà Opera số 5 Đặng Thái Thân, Hà Nội vừa diễn ra buổi họp báo giới thiệu MV Quốc ca với 1.000 người tham gia. Một cảnh tượng xúc động chưa từng có đã diễn ra tại đây.

Tất cả phóng viên báo chí cùng nghệ sĩ, khách mời tham dự buổi họp báo đều mặc áo cờ đỏ sao vàng và cùng hòa giọng hát bài Tiến quân ca. Trong không khí trang nghiêm xúc động ấy, tất cả mọi người đều ý thức rõ hơn tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc cao cả và vô cùng thiêng liêng.

Cũng trong buổi họp báo, ê kíp thực hiện MV là ca sĩ Minh Quân, ca sĩ Ngọc Anh và nhà báo Ngô Bá Lục đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ và những kỷ niệm không quên trong quá trình thực hiện MV ý nghĩa này.

Trung tướng Hữu Ước cũng có mặt trong buổi họp báo này. Ông rất đồng tình ủng hộ việc làm của nghệ sĩ cả nước vì đã đồng lòng hướng về biển đảo quê hương. Trung tướng Hữu Ước đã khuyến khích, động viên tinh thần các nghệ sĩ và sẽ hỗ trợ, đồng hành dự án tiếp theo trong tháng 7–2014 là Hướng về biển đảo. Đêm nhạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh ANTV và một số đài truyền hình khác, số tiền quyên góp được sẽ dành để ủng hộ ngư dân bám biển…

Chính trung tướng Hữu Ước là người bắt nhịp hát mộc bài Quốc ca. Cả trăm người đã cùng hòa giọng, cất vang câu hát “Tiến lên, cùng tiến lên, nước non Việt Nam ta vững bền”. Đó là một minh chứng rõ ràng về tinh thần sục sôi, hào hùng của những người Việt yêu chuộng hòa bình.

MV Quốc ca sẽ được phát hành miễn phí trên mạng. Đó là món quà ý nghĩa mà những người nghệ sĩ trẻ có tâm muốn chia sẻ để động viên và nêu cao tinh thần yêu nước.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...