Hành động bất ngờ của Dương Triệu Vũ dành cho Tèo Em khiến khán giả xúc động

Dương Triệu Vũ lo lắng khi cái tên Tèo Em sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của học trò, anh quyết định đặt một cái tên mới, đẹp và ý nghĩa hơn cho cậu bé bán kẹo kéo đến từ Cà Mau..

tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Hai bé Tấn Bảo (Hải Dương) và Tèo Em (Cà Mau) tuy đến từ hai miền khác nhau nhưng đã thể hiện rất ăn ý ca khúc Bún riêu cua đồng trong tập 9 Tuyệt đỉnh song ca nhí. Với lợi thế sở hữu giọng hát mượt mà, cả Tấn Bảo và Tèo Em đều khiến dàn HLV cùng khán giả say đắm mỗi khi cất giọng hát. Nhất là Tấn Bảo, cậu bé đến từ đất Bắc nhưng lại có thể hát những ca khúc theo âm hưởng Nam Bộ vô cùng ngọt ngào và điêu luyện.
tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Sau phần thi của hai bé, HLV Dương Triệu Vũ đã khiến khán giả vỡ òa xúc động khi anh bất ngờ đặt tên mới cho Tèo Em. Vì gia đình quá khó khăn, Tèo Em đã phải nghỉ học từ năm lớp 4 và theo cha lên Sài Gòn đi bán kẹo kéo.
tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Với mong muốn Tèo Em phát triển hơn trên con đường ca hát và thuận lợi trong cuộc sống, nam ca sĩ quyết định đặt tên cho em là Lê Nhật Duy, anh nói trong nước mắt: “Thầy muốn tương lai của con mở rộng nhưng cái tên Tèo Em, thầy thấy tương lai chỉ tới đó thôi con. Cho nên hôm nay, với tư cách là người thầy của con, thầy sẽ cho con một cái tên khác để sau này con có đi hát, làm bất kì điều gì, có xin việc làm thì người ta cũng dễ đón nhận hơn là cái tên Tèo Em”.
tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Đồng thời nam ca sĩ cũng xin lỗi ba của Tèo Em và xin phép được đặt tên học trò là Nhật Duy. Anh tuyên bố, từ đây trở về sau, đây sẽ là cặp song ca Tấn Bảo – Nhật Duy. Theo nam ca sĩ, cái tên này sẽ mang đến động lực, may mắn cho Tèo Em bởi Nhật là mặt trời, Duy là duy trì, “với tên gọi như vậy thì có thể hiểu là duy trì mãi ánh sáng”.
tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Cũng ở tập này, dàn HLV của chương trình đã thể hiện tài năng hát opera làm rung chuyển trời đất, lung lay sân khấu. Trong dàn hợp xướng, MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò nhạc trưởng, các HLV Ngô Kiến Huy – Khả Như, Cẩm Ly – Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân là những nghệ sĩ hát opera.
tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Mỗi người một chất giọng và khi họ cất tiếng hát dưới sự chỉ huy của Nguyên Khang, đã tạo ra một hỗn hợp âm thanh trong “na ná” opera nhưng không phải opera. Dù mỗi người một tông nhưng các HLV rất nhiệt tình hăng say lên giọng và sau màn thể hiện, nguyên dàn đổ gục xuống sân khấu vì quá mệt. Tiết mục nhận được sự ủng hộ của khán giả vì “tính nghệ thuật cao”, đặc biệt là mang đến tiếng cười giải trí.
tuyệt đỉnh song ca nhí,dương triệu vũ,ốc thanh vân
Sau vòng chinh phục 1, đội Dương Triệu Vũ – Ốc Thanh Vân giữ lại các cặp thí sinh Nhật Duy – Tấn Bảo, Ngọc Giàu – Văn Minh, Thiên Thanh – Phi Long. Đội Khả Như – Ngô Kiến Huy bước tiếp với các bé Tuấn Tú, Quỳnh Anh, Bảo Hân, Hải An, Phương Linh, Minh Anh. Đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập trao cơ hội cho các giọng ca nhí Công Danh – Châu Linh, Ngọc Diệp – Hoài An, và cuối cùng là Minh Ngọc – Khánh Linh bước vào vòng tiếp theo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...