Hành động ôm hôn Mai Phương Thúy của Noo Phước Thịnh như cố ý ‘trả đũa’ tình cũ tin đồn Tú Anh?

Tham dự đám cưới của Á hậu Tú Anh, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bị lộ ảnh thân mật, thậm chí còn ôm hôn Hoa hậu Mai Phương Thúy. Hành động của vị Huấn luyện viên The Voice được nhiều người đồn đoán là ‘trả đũa’ tình cũ tin đồn khi cô vội vàng ‘sang sông’.

Hôm qua 21/7, Tú Anh cùng Gia Lộc chính thức tổ chức hôn lễ tại Hà Nội. Tham dự đám cưới của cặp đôi có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó phải kể đến là: Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh… Một điều đặc biệt hơn cả là còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Noo Phược Thịnh. Dù bận bịu với lịch quay The Voice và show diễn nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian để tham dự lễ cưới của ‘người cũ’.

Được biết, trước đây có tin đồn Á hậu Tú Anh và Noo Phước Thịnh từng có thời gian hẹn hò, cả hai thân thiết khi tham gia chung các gameshow thực tế. Bên cạnh đó, nhiều hình ảnh thân mật của cặp đôi còn được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc góp mặt của anh tại lễ cưới của Tú Anh đã khiến không ít người ngạc nhiên.

Thậm chí nam ca sĩ còn đến trễ một tiếng sau khi cô dâu và chú rể đã làm xong lễ. Biết được sai sót của mình, anh vội vàng gửi lời xin lỗi bằng một câu nói nửa thật nửa đùa trên trang cá nhân: “Anh vừa là người đến trễ vừa là người đến sau. Chúc Tú Anh hạnh phúc nha và hãy nhớ Noo luôn ở bên Tú Anh… Hôm nay là ngày buồn của anh vì Tú Anh đi theo chồng rồi”.

Tuy nhiên, một điều kì lạ là trong suốt lễ cưới, Noo Phước Thịnh không hề tỏ ra đau buồn hay trò chuyện cùng Tú Anh bất kì câu nào mà ngược lại anh khá thân thiết với Hoa hậu Mai Phương Thúy. Nhiều khoảnh khắc được chụp lại của Noo Phước Thịnh và Hoa hậu Việt Nam 2006 cho thấy họ như một cặp tình nhân. Nam ca sĩ thậm chí còn ôm hôn, cười nói vui vẻ với Mai Phương Thúy trong lễ cưới của tình cũ. Nhiều người cho rằng hành động này của Noo Phước Thịnh như ‘trả đũa’ ngầm Á hậu Tú Anh. Một số khác lại cho rằng Noo Phước Thịnh đã có tình cảm với Hoa hậu Việt Nam 2006.

Cả hai thân thiết, ôm nhau tại lễ cưới Tú Anh

Anh thậm chí còn hôn má Hoa hậu Việt Nam 2006

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nắm tay tình tứ trong ngày hạnh phúc của tình cũ tin đồn

\

\

Cả hai còn được xếp ngồi chung một bàn tiệc trong đám cưới diễn ra tại Hà Nội

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...