Máy bay mèo Hello Kitty khiến dân tình thích thú

    Hãng hàng không EVA Air của Đài Loan vừa giới thiệu chuyến bay đường dài mang chủ đề Hello Kitty của hãng đến với các hành khách Mỹ. Chuyến bay này do chính chủ tịch hãng EVA Air kiêm kỹ sư trưởng KW Chang làm phi công.     Đây là lần đầu tiên một […]

    Hãng hàng không EVA Air của Đài Loan vừa giới thiệu chuyến bay đường dài mang chủ đề Hello Kitty của hãng đến với các hành khách Mỹ. Chuyến bay này do chính chủ tịch hãng EVA Air kiêm kỹ sư trưởng KW Chang làm phi công.

    Đây là lần đầu tiên một chiếc máy bay được sơn hình các chú mèo Hello Kitty và những nhân vật khác của hãng truyện tranh Sanrio, bay từ Đài Bắc, Đài Loan, tới Los Angeles, Mỹ.

    Chiếc máy bay Boeing 777 chủ đề Hello Kitty sẽ được sử dụng trên 3 trong số 17 chuyến bay mỗi tuần của hãng EVA Air từ sân bay quốc tế Los Angeles tới sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan.

    Ông KW Chang, Chủ tịch hãng hàng không EVA Air, đã khởi xướng những chuyến bay chủ đề Hello Kitty nhằm giúp các hành khách thay đổi trải nghiệm bay.

    “Tôi nghĩ rằng đi máy bay không phải lúc nào cũng thoải mái và thú vị. Vì thế, tôi cố gắng mang đến nhiều điều thú vị hơn cho hành khách”, ông KW Chang cho biết.

      Các hành khách bắt đầu được trải nghiệm chuyến bay chủ đề Hello Kitty ngay khi đăng ký vé và phiếu ký gửi hành lý in hình những chú mèo dễ thương tại sân bay. Trên máy bay, các hành khách sẽ được phục vụ bởi các tiếp viên đeo tạp dề hồng in hình mèo Hello Kitty. Không những thế, họ còn được sử dụng hơn 100 dịch vụ như ghế tựa, gối, giấy vệ sinh, xà phòng, tã, ly giấy, đồ dùng… Ngay đến các món ăn trên máy bay cũng được trang trí hình Hello Kitty.

       Sắp tới đây, du khách yêu mến nhân vật hoạt hình mèo Hello Kitty có thể khởi hành trên các chuyến bay ở châu Á từ Đài Loan đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc Đại lục và Guam. Hãng hàng không EVA Air dự định sẽ đưa năm máy bay Hello Kitty vào phục vụ bay ở các nước châu Á.

Nguồn: Reuters

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...