Hạnh Sino làm khán giả muốn cởi tung áo vì… nóng

Ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn thân thiết cùng chí hướng là nhạc sĩ Anh Tú, Khắc Việt, Thanh Bình, Hạnh Sino đã thành lập Công ty HAT ENTERTAINMENT.  Trong buổi ra mắt album mới của mình, ca sĩ Tuấn Hưng hân hạnh giới thiệu “gà” cưng của mình là Hạnh Sino. Đây […]

Ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn thân thiết cùng chí hướng là nhạc sĩ Anh Tú, Khắc Việt, Thanh Bình, Hạnh Sino đã thành lập Công ty HAT ENTERTAINMENT. 

Trong buổi ra mắt album mới của mình, ca sĩ Tuấn Hưng hân hạnh giới thiệu “gà” cưng của mình là Hạnh Sino. Đây cũng là một nhân vật mà Tuấn Hưng đảm bảo sẽ thành công trong thời gian tới. Hạnh Sino là một nhân tố mà Tuấn Hưng kỳ vọng rất nhiều.

Hạnh sino sở hữu gương mặt xinh đẹp, sáng sân khấu và một body hấp dẫn, đặc biệt cô có một giọng hát khỏe, đầy nội lực. Khán giả có mặt tại buổi ra mắt Công ty HAT ENTERTAINMENT đã thật sự “choáng” trước màn biểu diễn cực sung của Hạnh Sino. Sức nóng của bầu không khí âm nhạc mà cô ca sĩ trẻ thổi đến hừng hực kết hợp cái nóng của mùa hè Hà Nội, Hạnh Sino đã khiến mọi người muốn cởi tung áo để hưởng ứng sức nóng của tuổi trẻ và âm nhạc.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức tiết mục sống động và đầy lửa của Hạnh Sino.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...