Hạnh Thúy gặt quả ngọt khi theo đuổi phim truyền hình

Ngân Khánh, Thân Thúy Hà và Hạnh Thúy là 3 gương mặt góp mặt trong top 3 đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards) 2015 Khi được hỏi về lợi thế so với Ngân Khánh và Thân Thúy Hà, Hạnh Thúy đã […]

Ngân Khánh, Thân Thúy Hà và Hạnh Thúy là 3 gương mặt góp mặt trong top 3 đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của Giải thưởng truyền hình HTV (HTV Awards) 2015

Khi được hỏi về lợi thế so với Ngân Khánh và Thân Thúy Hà, Hạnh Thúy đã hài hước chia sẻ rằng điểm mạnh của cô là già hơn hai đối thủ. Xét một cách khách quan, cả Thân Thúy Hà và Ngân Khánh khó bì kịp Hạnh Thúy về kinh nghiệm diễn xuất nói chung và đóng phim truyền hình nói riêng.

Trong năm qua, khán giả có thể thấy Hạnh Thúy xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền hình. Khả năng diễn xuất đa dạng ở các loại vai đã giúp cô trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các đạo diễn phim truyền hình. Việc được đề cử vào top 3 giải thưởng HTV Awards 2015 là một quả ngọt mà Hạnh Thúy xứng đáng gặt hái sau những nỗ lực và cống hiến của cô cho phim truyền hình.

Trước thềm đêm trao giải HTV Awards 2015, Hạnh Thúy đã trải lòng về duyên nợ với những vai già trên phim truyền hình cũng như lý do không còn gắn bó với sân khấu như trước. Mời các bạn cùng theo dõi!

LINH LÊ – PHAN CHÂU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...