Hạnh Thúy gồng mình làm phim cổ trang Việt Nam

Hạnh Thúy từng gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ qua các vai diễn hiền lành, khắc khổ trong phim: Vịt kêu đồng, Dòng sông định mệnh, Sống trong sợ hãi…và lần đầu tiên cô thử sức với vai trò đạo diễn bằng bộ phim Bụi trần phiêu phiêu.

Lần đầu làm đạo diễn phim, lại là đề tài cổ trang vô cùng phức tạp, Hạnh Thúy cho biết dù đây là một quyết định mạo hiểm, cô vẫn muốn dấn thân vì sức hút từ thông điệp nhân văn của câu chuyện. “Đối với các nhà làm phim, thể loại cổ trang rất ‘khó nhằn’ bởi nhiều lý do liên quan đến diễn viên, kinh phí sản xuất, kỹ xảo. Tuy nhiên, nếu không dấn thân, bao giờ khán giả Việt Nam mới có phim hay để xem?“, nữ đạo diễn tâm sự.

10 (1)
Bụi trần phiêu phiêu
ngoài nội dung kịch bản vô cùng ly kỳ hấp dẫn và một vài tiết lộ về tạo hình nhân vật, bộ phim còn khiến khán giả hồi hộp đón nhận bởi rất nhiều những thông tin thú vị về các diễn viên và nhà đạo diễn.

05

04
Vào thời điểm các bộ phim thuộc đề tài “xuyên không” vẫn còn vô cùng mới lạ với khán giả truyền hình Việt Nam, đặc biệt là phim lấy bối cảnh cổ xưa thì Bụi trần phiêu phiêu được xem là một điểm nhấn đặc biệt đang được chờ đón trên sóng truyền hình lần đầu tiên vào tháng 8.

Bộ phim Bụi trần phiêu phiêu phát sóng vào 20h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV Cần Thơ 1.

MỸ HẠNH

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...