Hạnh Thúy hấp tấp, nóng vội trong Dòng sông không trở lại

Không chỉ thành công với những vai diễn trên sân khấu kịch và vai trò đạo diễn, Hạnh Thúy còn là một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích hiện nay. Bên cạnh việc được mọi người yêu mến ở những vai hài hước và các màn tung hứng, Hạnh Thúy còn khiến […]

Không chỉ thành công với những vai diễn trên sân khấu kịch và vai trò đạo diễn, Hạnh Thúy còn là một trong những diễn viên truyền hình được yêu thích hiện nay. Bên cạnh việc được mọi người yêu mến ở những vai hài hước và các màn tung hứng, Hạnh Thúy còn khiến khán giả xúc động khi thể hiện được nhiều hình tượng phụ nữ khác nhau.

Trong phim Dòng sông không trở lại của đạo diễn Quách Khoa Nam, Hạnh Thúy tiếp tục thể hiện hình ảnh một người phụ nữ hết lòng yêu thương người thân xung quanh mình. Nhưng cũng chính vì bản tính nóng vội, hấp tấp nên nhân vật của Hạnh Thúy đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

TGVH online có mặt tại bối cảnh là một con đường ở Phú Mỹ Hưng và thấy bắt gặp cảnh Hạnh Thúy dắt tay cô cháu gái đang khóc nức nở bước về nhà. Vai cô cháu gái này do bé Minh Ngọc thủ vai – dù chỉ mới 5 tuổi nhưng bé tỏ ra chuyên nghiệp không thua kém các cô chú diễn viên nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh Hạnh Thúy, Khoa Nam, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Kim Hiền.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...