Hành trình khởi nghiệp của CEO trẻ tạo ra ứng dụng di động Ô-Mart

Từ một công nhân cơ khí ham học hỏi và tìm tòi, giờ đây Nguyễn Văn Hiền đã trở thành CEO của Ô-Mart, ứng dụng di động mang tính đột phá trong kinh doanh mua bán, đặt trước địa điểm sử dụng dịch vụ.

Nguyễn Văn Hiền và hành trình đứng lên sau nhiều vấp ngã

Như rất nhiều các CEO của những start-up Việt Nam khác, Nguyễn Văn Hiền bắt đầu chăm bón cho giấc mơ khởi nghiệp của mình một cách đầy khó khăn. Từ lúc vào Nam lập nghiệp với khởi điểm là một công nhân cho đến quản lý và hiện tại là CEO của Ô-Mart, niềm tin luôn là giá trị cốt lõi được Nguyễn Văn Hiền ấp ủ trong quá trình làm việc.

“Hãy cứ thất bại, hãy cứ thử thách, đừng ngại vì mình là công nhân, mình là phụ hồ hay mình không có chuyên môn mà từ bỏ”, CEO của Ô-Mart chia sẻ trong ngày ra mắt ứng dụng.

Tâm sự cùng TGVH, CEO Nguyễn Văn Hiền cho biết bây giờ và nhiều năm sau nữa, anh vẫn sẽ theo đuổi ước mơ tạo nên một nền tảng ứng dụng công nghệ cho tất cả mọi người, đặc biệt là công nghệ made in Việt Nam, và đó là lý do Ô-Mart ra đời.

Ô-Mart và khát vọng trở thành ứng dụng siêu kết nối tại Việt Nam

Được nghiên cứu trong hơn 1 năm với sự dày công đầu tư về mặt nội dung và kỹ thuật của hơn 300 nhân viên, Ô-mart là ứng dụng di động mang tính đột phá trong kinh doanh mua bán, đặt trước địa điểm sử dụng dịch vụ. Được xây dựng dựa trên nền tảng hai kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là iOS và Android, người dùng có thể tải và cài đặt miễn phí trên thiết bị di động của mình.

Từ ứng dụng, các đơn vị kinh doanh có thể đăng ký các sản phẩm, dịch vụ lên hệ thống gian hàng để kết nối với người sử dụng, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin hoặc tham khảo và đặt chỗ để sử dụng các dịch vụ tiện ích như ăn uống, vui chơi, khám chữa bệnh, học hành, kinh doanh…

So với các ứng dụng khác, phạm vi cung cấp dịch vụ của Ô-Mart không bó hẹp trong các thành phố lớn mà đươc mở rộng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và dữ liệu của ứng dụng được liên kết từ rất nhiều nguồn, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Hiền, CEO của Ô-mart cho biết: “Có những lúc khó khăn chồng chất tưởng chừng như muốn gục ngã. Nhưng với khát vọng trẻ, và muốn có một sản phẩm do người Việt và cho người Việt, vì thế ứng dụng Ô-Mart đã chính thức ra mắt. Ô-Mart không chỉ là niềm tự hào của chúng tôi mà là niềm vui dành cho tất cả những người trẻ đang khởi nghiệp tại Việt Nam. Tôi cũng hy vọng Ô-Mart sẽ tạo ra một nơi lý tưởng cho những kỹ sư trẻ Việt Nam tìm đến và làm việc.”

Để duy trì sự phát triển lâu dài, Ô-Mart đặt sự quan tâm hàng đầu vào nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với sự nghiêm túc và cố gắng của nhóm phát triển, hy vọng người Việt sẽ có được một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cùng những lợi ích thiết thực.

Xem thêm thông tin tại: https://omartvietnam.com/

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...