Hành trình từ “hát rong đường phố” đến sản phẩm chuyên nghiệp đầu tay của Trần Quang Hùng

Trải qua 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ và tâm huyết, cuối cùng thì “Hotboy phố đi bộ” Trần Quang Hùng cũng lột xác, đầu tư cho MV “Vay tiền phải trả” để đánh dấu sự trưởng thành của bản thân một cách nghiêm túc.

Gần 1 năm trôi qua, vấp ngã và trưởng thành hơn mỗi ngày, Trần Quang Hùng từ một ca sĩ với danh hiệu “Hotboy đường phố” đã dần dần biết đầu tư cho hình ảnh của bản thân và làm nghề nghiêm túc. Bỏ nhiều tâm huyết để cho ra những sản phẩm chỉn chu nhất phục vụ khán giả cũng như chứng minh tài năng của mình.

Trần Quang Hùng sở hữu gương mặt khá ưa nhìn và theo đuổi dòng nhạc bắt tai. MV “Vay tiền phải trả” có nội dung kịch bản gần gũi với văn hóa đường phố người Việt Nam, sự thân thiện vui vẻ và cả chi tiết đòi nợ hài hước tạo viral cho bài hát. Chưa kể đến điệu nhảy nhịp chân cực gây nghiện được anh đặt tên riêng là “Vũ điệu đòi nợ” hứa hẹn sẽ tạo ra trào lưu khiến cho tất cả khán giả xem MV “Vay tiền phải trả” phải đung đưa theo anh chàng.

Buổi họp báo ra mắt MV “Vay tiền phải trả” cũng như một lời cảm ơn, món quà tri ân mà Trần Quang Hùng gửi đến những ai đã theo dõi và ủng hộ cho anh chàng ca sĩ suốt chặng đường 1 năm vừa qua. Bên cạnh đó, MV cũng gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến với khán về việc vay tiền: “Những người cho bạn mượn tiền không phải vì họ hào phóng hay dư giả mà vì họ xem bạn là bạn nên muốn giúp đỡ bạn lúc khó khăn. Vì thế hãy nghĩ đến những người cho bạn mượn tiền.

Trong quá trình ghi hình cho MV “Vay tiền phải trả”, Trần Quang Hùng cũng tự ghi lại những khoảnh khắc về chặng đường dài 1 năm trưởng thành của chính mình. Khi chia sẻ về nghề, về ngày đầu khi cầm micro với bao nhiêu khó khăn, được khán giả biết đến qua cái danh “Hot boy phố đi bộ”. Trần Quang Hùng đã quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát của mình, chàng ca sĩ trẻ đánh đổi cả thời gian,  tiền bạc đôi khi là sức khỏe để có thể thực hiện những gì anh mong muốn.

Nhiều người từng hỏi, sao anh không từ bỏ, tìm một công việc ổn định, sống một cuộc đời bình thường như bao người đàn ông khác. Có lẽ chính bản thân Trần Quang Hùng cũng không thể nói ra lí do tại sao khó khăn và phải đánh đổi mọi thứ yên bình vẫn muốn theo đuổi ước mơ này. Nhưng chắc chắn có một điều mà anh hiểu rõ, cho đến ngày nào không còn một ai muốn nghe anh hát thì dù chỉ còn một người khán giả chịu lắng nghe anh, Trần Quang Hùng vẫn sẽ tiếp tục.

“Hùng thực sự mong muốn rằng sau này nếu có tiếp tục đi hát đường phố, Hùng không bao giờ ngại ngùng mà chắc chắn nhận lời thế nhưng mong là sẽ được nhà nước cấp phép cho hát. Chứ cứ hát 5 10 phút lại phải chạy, bị tịch thu loa mãi Hùng cũng buồn lắm”. Lời chia sẻ vừa chân thành vừa hài hước của Trần Quang Hùng trong họp báo ra mắt MV ngày 20/10 đã làm nhiều người không biết nên cười hay khóc. Vậy mới hiểu anh đã phải trải qua nhiều thứ đến mức nào mới có thể đứng tại sân khấu hôm nay. Ngoài ra Hùng còn chia sẻ thêm về phong cách âm nhạc đường phố mà anh theo đuổi. Đây là thể loại có lẽ ở Việt Nam bị cho là thấp kém thế nhưng theo Trần Quang Hùng thì “Âm nhạc đường phố” là sự biến hóa đa dạng, không bị đóng trong bất kì khuôn khổ nào. Và ước mở của anh đó chính là mong muốn đem một phần đam mê của mình để có thể giúp cho âm nhạc đường phố có vị trí hơn trong xã hội và nhiều khán giả yêu mến.

Với sản phẩm lần này, Quang Hùng hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và hi vọng sẽ nhận được phản ứng tích cực đến với MV “Vay tiền phải trả”.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...