Hào quang trở lại tiếp tục gợi mở nhiều cảm xúc với trailer mới

Sau khi hâm nóng khán giả bằng trailer mang đậm chất ly kỳ, hồi hộp, Scandal: Hào quang trở lại sẽ tiếp tục hé lộ những hình ảnh vô cùng đặc biệt trên trường quay. Có thể nói, đây là bộ phim đầu tiên khiến cho đạo diễn Victor Vũ phải lao tâm khổ trí liên tục khi xuất hiện rất nhiều tuyến nhân vật khác nhau.

 

11

Bên cạnh nữ chính Trang Nhung và nam chính Chi Bảo, trong phim còn xuất hiện hàng loạt nhân vật đặc biệt với nhiều vai trò hoàn toàn khác nhau.

66

IMG_7045

Scandal: Hào quang trở lại tiếp tục gợi mở cho khán giả của mình những ẩn số mới để tìm ra những bí mật về Bella. Điển hình là Victor Vũ cùng ê kíp của mình vừa cho ra lò bộ poster chính thức đầy khiêu khích. Dựa trên những yếu tố rất đặc trưng trong những tác phẩm của đạo diễn Victor Vũ, poster phim là những lát cắt đầy thú vị về một bộ phim pha trộn nhiều thể loại như tâm lý, điều tra, hình sự lẫn kinh dị.

IMG_7504

IMG_1813

Phim do Galaxy Media & Entertainment kết hợp cùng Early Risers Media Group sản xuất và chính thức được bấm máy từ ngày 17-3-2014 đến 31-5-2014. Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn quan trọng để thực hiện hậu kỳ. Scandal: Hào quang trở lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 29-8-2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...