Hấp dẫn ngày hội ẩm thực Tapas&Wine tại Kumho Link

Nếu yêu thích ẩm thực và mong muốn thưởng thức hương vị các món ăn ngon của nhiều vùng miền trên thế giới, Ngày hội ẩm thực Tapas&Wine là một địa chỉ dành cho bạn.      Tapas&Wine Festival bao gồm gian hàng các nhà hàng có mặt tại Kumho Link như MOF, Brotzeit, Lion […]

Nếu yêu thích ẩm thực và mong muốn thưởng thức hương vị các món ăn ngon của nhiều vùng miền trên thế giới, Ngày hội ẩm thực Tapas&Wine là một địa chỉ dành cho bạn.

     Tapas&Wine Festival bao gồm gian hàng các nhà hàng có mặt tại Kumho Link như MOF, Brotzeit, Lion City, The Sushi Bar… và chuỗi cửa hàng TTGĐ Foods. Các đơn vị tham gia giới thiệu khá nhiều món ăn hấp dẫn, đặc trưng của mình và bán theo voucher với giá từ 30.000 – 50.000 đồng/phần.

     Hãy nhanh chân đến và thưởng thức vì Tapas&Wine Festival chỉ diễn ra vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trong tháng Tám này. Đặc biệt từ 14 đến 17 giờ mỗi hai ngày cuối tuần của tháng 8, tại đây sẽ có thêm chương trình MasterClass. Thông qua chương trình, các đầu bếp sẽ hướng dẫn thực khách cách nấu những món ăn nổi tiếng của nhà hàng xen kẽ các màn biểu diễn chế biến thức ăn điêu luyện, đặc sắc.

Hồng Thắm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...