Hari Won: “Bạn trai trước đây của tôi đều cao từ 1m83 trở lên”

Thẳng thắn chia sẻ khi được VJ Thùy Minh đặt câu hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình trong chương trình Chuyện tình yêu, Hari Won nói: “Mẫu đàn ông mà tôi mong ước trở thành bạn trai phải là người cao hơn mình. Chính vì điều đó, những người bạn trai trước đây của tôi không ai thấp hơn tôi như anh Đạt cả. Họ đều cao từ 1m83 trở lên”.

Hari Won không còn là cái tên xa lạ với khán giả và người hâm mộ Việt Nam kể từ sau khi cô cùng bạn trai – rapper Đinh Tiến Đạt cùng tham gia show truyền hình thực tế được nhiều người quan tâm. Từ sự đáng yêu, hồn nhiên trong tính cách, ngoại hình đến việc nói tiếng Việt lơ lớ nhưng luôn hài hước trong quá trình tham gia cuộc thi, Hari Won đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khán giả theo dõi chương trình. Chuyện tình của cặp đôi Việt – Hàn này nhận được nhiều sự quan tâm, yêu quý từ người hâm mộ.

1 hoat dong trong chuong trinh (1)

Hari Won - Tien Dat trong chuong trinh (1)

Thẳng thắn chia sẻ khi được VJ Thùy Minh đặt câu hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình trong chương trình Chuyện tình yêu, Hari Won nói: “Mẫu đàn ông mà tôi mong ước trở thành bạn trai phải là người cao hơn mình. Chính vì điều đó, những người bạn trai trước đây của tôi không ai thấp hơn tôi như anh Đạt cả. Họ đều cao từ 1m83 trở lên”.

Hari Won - Tien Dat trong chuong trinh (4)

Hari Won va Tien Dat trong chuong trinh (2)
Những cung bậc cảm xúc trong mối quan hệ tình cảm của mình và Đinh Tiến Đạt đã được Hari Won chia sẻ một cách chân thành cùng VJ Thùy Minh trong chương trình Chuyện tình yêu. Bên cạnh những chia sẻ về chuyện tình yêu của cả hai, cặp đôi còn phải vượt qua những thử thách của chương trình để xem mức độ hiểu nhau của hai người đến đâu. Tiến Đạt cũng chia sẻ anh cảm thấy may mắn  khi tìm được một cô bạn gái dễ thương và hài hước như Hari sau những cuộc tình đã tan vỡ trước đây của bản thân.
Những câu chuyện tình không thể ngọt ngào hơn.

Hari Won va Tien Dat trong chuong trinh (3)

Với thông điệp “Yêu không mgần ngại”, chương trình nhằm tạo điều kiện cho những cặp đôi yêu nhau có thêm những giây phút không thể nào quên để thể hiện những khoảnh khắc “hãy cứ yêu đi” của mình. Đó có thể là lời tỏ tình, lời cầu hôn hoặc lời xin lỗi, lời chưa nói và những điều muốn bày tỏ khác trong tình yêu. Nhân vật đăng ký tham gia chương trình sẽ cùng VJ Thùy Minh tạo ra những bất ngờ đầy lãng mạn cho nửa kia của mình. Và chắc chắn nửa còn lại sẽ không thể nào quên khoảnh khắc “yêu không ngần ngại” đó.

Hari Won va Tien Dat trong chuong trinh (4)

Điều đặc biệt  đó là những màn thử thách tình yêu của chương trình của các nhân vật tham gia chương trình. Hãy xem các cặp đôi của chúng ta hiểu nhau đến mức độ nào? Họ có dám đương đầu các thử thách của chương trình để chứng minh được tình yêu của họ đã đủ lớn để cùng nhau vượt qua không?
Trong tình yêu, những khoảnh khắc ngọt ngào chắc chắn không thể thiếu nhưng càng thú vị hơn khi các nhân vật “bóc mẽ” những điểm xấu của đối phương mà không biết rằng nửa kia của mình đang ngồi phía sau hậu trường và đang lắng nghe tất cả.

Hari Won va Tien Dat trong chuong trinh (6)

Chương trình Chuyện tình yêu là một talk show kết hợp giải trí, dưới sự dẫn dắt của người dẫn chương trình VJ Thùy Minh, cùng thông điệp “Yêu không ngần ngại” sẽ là một cầu nối giúp những cặp đôi yêu nhau được chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình tìm đến yêu thương của mình và tìm được sự đồng cảm với khán giả xem đài.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...