Hari Won đi dép lê tập hát, nhảy hit “Roly Poly” của T-ara

Hari Won ngoài vai trò MC còn thể hiện tài năng của mình ngay trong tập mở màn “100 giây rực rỡ”.

Trong tập đầu tiên của “100 giây rực rỡ”, Hari Won sẽ thử sức mình với ca khúc “Roly Poly” của nhóm nhạc đình đám T-ara. Có lợi thế là thông thạo tiếng Hàn, Hari không gặp khó khăn với việc thể hiện ca khúc này. Tuy nhiên, khó khăn của nữ ca sỹ là làm thế nào để lột tả hết được tinh thần vui tươi của “Roly Poly”.

Hari Won đi dép lê tập hát, nhảy hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 1.
Hari Won đi dép lê tập hát, nhảy hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 2.

Hari đi dép lê tập nhảy “Roly Poly”

Là tiết mục mở màn, lại ngay trong tập đầu tiên, Hari không tránh khỏi áp lực phải làm sao để tiết mục được diễn ra hoàn hảo nhất mà không gặp phải bất cứ sự cố nào nên nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện bất cứ lúc nào có thể. Khi cảm thấy chưa ổn lắm với phần trình diễn, Hari vẫn tiếp tục lên sân khấu tập lại với… đôi dép lê trong khi đã “lên đồ” lộng lẫy cùng với gương mặt make-up hoàn chỉnh.

Hari Won đi dép lê tập hát, nhảy hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 3.
Hari Won đi dép lê tập hát, nhảy hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 4.

Góp mặt trong tập đầu tiên của “100 giây rực rỡ” là các phần thi: ca sĩ nhí Trúc Ly đem đến sự cảm động về tình mẫu tử qua ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể”, chàng trai người Chăm – Thuận Sơn Hà lại khiến khán giả nao lòng với “Hai chuyến tàu đêm”, nhóm kịch Thích với tiểu phẩm “Nương nhau mà sống”, phần trình diễn của một nhân vật giấu mặt làm cho cả sân khấu bùng nổ với những động tác nhảy điêu luyện qua tác phẩm “Black Panther”.

Hari Won đi dép lê tập hát, nhảy hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 5.

Hari Won và Đại Nghĩa là 2 MC của chương trình

Tập 1 của “100 giây rực rỡ” sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 14/09/2018 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...