Hari Won đón sinh nhật “ngỡ ngàng” trong hạnh phúc trên phim trường Chàng trai năm ấy

Ngày 23–6, ngày quay thứ 8 của bộ phim Chàng trai năm ấy, cũng là ngày sinh nhật của Hari Won, cô nàng đã đón sinh nhật trong sự bất ngờ không nói nên lời và ngập tràn hạnh phúc.

 

Một số hình ảnh của Hari tại phim trường 3

Cường độ làm việc trên phim trường khá căng thẳng và liên tục, ai cũng cố gắng để hoàn tất cảnh quay hoàn hảo nhất. Và Hari Won cũng vậy, cô tận tụy đến nỗi không nhớ được hôm ấy là sinh nhật mình. Sau một cảnh quay nặng nề của buổi chiều mưa ngày 236, chưa kịp “hoàn hồn”, Hari đã nghe đâu đó xa xa âm hưởng ca khúc Happy Birthday. Cô nàng ngây ngô đến nỗi không hề biết rằng ca khúc đó dành cho chính mình.

Hari birthday (5)
Các bạn diễn bước vào từ cánh cổng phía xa và trên tay Sơn Tùng là chiếc bánh sinh nhật cùng những ngọn nến lung linh đang tiến về phía Hari Won. Cô diễn viên nói tiếng Việt chưa rành bỗng ngỡ ngàng rồi nở một nụ cười tươi như ban mai đón ngày sinh nhật của mình.

Hari birthday (7)
Không chỉ vậy, Sơn Tùng cùng các bạn diễn Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn còn ngẫu hứng hát tặng Hari một ca khúc đầy tình cảm thể hiện đúng tinh thần gắn kết không rời của bộ năm “hoàn cảnh” trong Chàng trai năm ấy. Những giây phút ấy mặc dù ngắn ngủi nhưng giống như một liều thuốc ngọt ngào tiếp thêm sức lực cũng như xóa tan mệt mỏi cho cả đoàn làm phim trong một ngày dài làm việc chưa có hồi kết, để rồi hối hả chuẩn bị cho cảnh quay kế tiếp.

Hari birthday (10)
Các bạn diễn cùng nhau hát tặng Hari một ca khúc chúc mừng đầy ngọt ngào và các diễn viên, đạo diễn Quang Huy tranh thủ cùng nhau “pose” một tấm thật tươi 
trước khi bước vào cảnh quay kế tiếp.

Hari birthday (13)
Hari chia sẻ: “Cảm xúc đầu tiên khi được cầm bánh sinh nhật, Hari không biết nói gì, chỉ là cảm thấy rất vui, rất cảm động, hớn hở… Bánh sinh nhật rất là đẹp và khi nghe mọi người hát Happy Birthday, mình rất biết ơn mọi người đã mang đến niềm vui cho mình. Lần đầu tiên được đón sinh nhật tại phim trường, cảm giác rất kỳ lạ, nhưng lại rất vui và hấp dẫn. Mong rằng sau khi ăn xong chiếc bánh này, Hari có thể nhập tâm hơn và có thêm sức lực để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cảm ơn rất nhiều”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...