Hari Won đón sinh nhật sớm ở hiện trường phim Em là bà nội của anh

Trong những ngày qua, khi ê-kíp  Em là bà nội của anh đang tất bật với những cảnh quay cuối cùng của bộ phim thì Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn nhớ ra rằng sắp đến sinh nhật của bạn diễn Hari Won. Cả hai quyết định bí mật tổ chức sinh nhật sớm […]

Trong những ngày qua, khi ê-kíp  Em là bà nội của anh đang tất bật với những cảnh quay cuối cùng của bộ phim thì Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn nhớ ra rằng sắp đến sinh nhật của bạn diễn Hari Won. Cả hai quyết định bí mật tổ chức sinh nhật sớm cho Hari Won. Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn mua một ổ bánh kem thật to để tặng cho cô bạn thân người Hàn Quốc.

Ngô Kiến Huy - Hari Won

Ổ bánh khá to nhưng Ngô Kiến Huy vẫn tỏ ra lo lắng vì không biết kích thước của ổ bánh đã đủ lớn như mong ước của Hari Won chưa vì cô nàng nổi tiếng với phương châm “sống là để ăn, không được ăn thì không thể làm việc được”.

Về phần mình, Hứa Vĩ Văn  chuẩn bị cho bạn diễn Hari Won một bó hoa thật to. Trong phim Em là bà nội của anh, Ngô Kiến Huy có rất nhiều cảnh diễn vui tươi hài hước lẫn lãng mạn với cô gái Hàn Quốc nhí nhảnh này.

Hứa Vĩ Văn tặng hoa cho  Hari Won và không khỏi lo lắng bạn trai của cô nổi cơn ghen

Hứa Vĩ Văn tặng hoa cho Hari Won và không khỏi lo lắng bạn trai của cô nổi cơn ghen

Dù lúc này trời đã rất khuya và khá mệt suốt một ngày quay, nhưng khi thấy những người bạn thân thiết cùng ổ bánh sinh nhật Hari Won xúc động cười tít cả mắt. Đây là lần thứ hai cô đón sinh nhật trên phim trường và thật trùng hợp là lần nào cũng có sự xuất hiện của hai anh chàng hết sức chu đáo là Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn, khiến cho Hari Won đi  từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Em là bà nội của anh

Cô chia sẻ :“Cảm xúc đầu tiên khi được cầm bánh sinh nhật, Hari không biết nói gì, chỉ là cảm thấy rất vui, rất cảm động, hớn hở… bánh sinh nhật rất là đẹp và khi nghe mọi người hát Happy Birthday, mình rất biết ơn mọi người đã mang đến niềm vui cho mình. Mong rằng sau khi ăn xong chiếc bánh này, Hari có thể nhập tâm hơn và có thêm sức lực để hoàn thành tốt vai diễn của mình trong phim Em là bà nội của anh”.

 

THÔNG TIN

Trong bộ phim Em là bà nội của anh, Hari Won thủ vai Min Ji , một cô gái Hàn Quốc sống tại Việt Nam. Min Ji làm việc trong một tập đoàn giải trí lớn, phụ trách tìm kiếm những tài năng âm nhạc và hỗ trợ để họ có cơ hội phát triển. Bộ phim Em là bà nội của anh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện sẽ được khởi chiếu vào dịp Giáng Sinh 2015.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...