Hari Won lần đầu hát “Anh cứ đi đi” bằng tiếng Hàn cho khán giả Thế Giới Văn Hóa

Trong buổi phỏng vấn riêng với Thế Giới Văn Hóa trước giờ đi Mỹ lưu diễn, nữ ca sĩ Hari Won đã lấy tờ giấy viết vội vài dòng chữ tiếng Hàn ra khoe. Hari cho biết chính bản thân là người viết lời cho ca khúc và thật sự thấu hiểu cảm giác khi phải viết nhạc là thế nào.

Trước ngày đi Mỹ lưu diễn, Hari Won dành thời gian ngồi trò chuyện riêng với khán giả Thế Giới Văn Hóa về bản hit Anh cứ đi đi, về MV cũng như chuyến lưu diễn của mình. Trước nhiều câu hỏi phóng viên, nữ ca sĩ trả lời thành thật và vô cùng đáng yêu. Khi được hỏi về việc đã chuẩn bị phiên bản tiếng Hàn cho ca khúc hit Anh cứ đi đi chưa? Hari liền lấy tờ giấy trong bóp đang viết dở lời bài hát tiếng Hàn ra khoe với khán giả. Hari cho biết đã bắt đầu viết lời Hàn cho ca khúc từ lâu rồi nhưng vì không có thời gian nên cứ dang dở và không thể viết nhiều được. Tuy nhiên trước sự “nài nỉ” của phóng viên. Hari vẫn biểu diễn một đoạn trong ca khúc này trước khi trình làng phiên bản chính thức.

Hari

Hari Won dù mới chỉ bắt đầu viết lời nhưng cũng đã đồng ý thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc Anh cứ đi đi tiếng Hàn cho khán giả Thế Giới Văn Hóa nghe

 

 

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...