Hari Won, Nam Em, Sam phá nát bài hát quốc dân Duyên Phận trong “7 nụ cười xuân”

Cả ba cô nàng xinh đẹp khoe tài hát bolero vô cùng “tự sự” với bài hát được xem là “quốc dân” Duyên Phận trong chương trình mới.

“7 nụ cười xuân” là một chương trình giải trí tạp kỷ dành riêng cho mùa Tết Mậu Tuất 2018. Ở “7 nụ cười xuân”, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục kịch tình huống, những trận đấu khẩu nảy lửa về các vấn đề vẫn diễn ra hàng ngày trong từng gia đình Việt.

Hari Won, Nam Em, Sam phá nát bài hát quốc dân Duyên Phận trong chương trình mới

Gia đình 7 nụ tài sắc vẹn toàn

Một trong những nét đặc biệt của “7 nụ cười xuân” là tiết mục “Lời quen ý lạ”. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ được chia làm hai đội và làm nên một vở kịch ngắn dựa trên 1 ca khúc chủ đề. Trong tập 1, bên cạnh hotgirl Sam và Nam Em thì nhân tố gây bất ngờ nhất lại là Hari Won. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc khoe tài hát bolero vô cùng tự sự với “Duyên Phận”. Sự “luyến láy” và tình cảm của Hari Won đã khiến người bạn thân Trường Giang cũng phải mủi lòng.

Hari Won, Nam Em, Sam phá nát bài hát quốc dân Duyên Phận trong chương trình mới

Vừa cất giọng, Sam đã khiến các nghệ sĩ ngã ngửa vì “chất giọng quá trái với ngoại hình”

Với sự góp mặt của Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Nam Em và một khách mời đặc biệt trong mỗi tập, “7 nụ cười xuân” hứa hẹn là niềm hạnh phúc đầu năm thật dễ thương mang Tết đến mọi nhà.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...