Hari Won sốc văn hóa sau khi cưới Trấn Thành

Ngoài những câu chuyện gia đình của khách mời, Hari Won cũng tranh thủ bốc phốt ông xã Trấn Thành trong tập cuối ‘Là vợ phải thế’.

Tuần này, “Là Vợ Phải Thế” tập cuối của mùa thứ 2 sẽ đưa khán giả đến với những nỗi lòng của các bà vợ xoay quanh những công việc không tên của gia đình và cùng những hồi tưởng về giấc mơ thời thiếu nữ đã bị bỏ lỡ.

Quay trở lại với chương trình, nữ MC – diễn viên Ốc Thanh Vân cùng với diễn viên Hạnh Thúy sẽ cùng nhau ngồi xuống để giải bày nỗi lòng, sẻ chia những kinh nghiệm trong đời sống hôn nhân của bản thân mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện đặc biệt của top 12 Hoa hậu Thế Giới – Trúc Diễm càng làm câu chuyện thêm phần hấp dẫn hơn khi cô nàng quyết định tiết lộ những bí mật trong hôn nhân sau 3 năm quyết định lên xe hoa về nhà chồng.

Hari Won sốc văn hóa sau khi cưới Trấn Thành

Ốc Thanh Vân

Đã từng xuất hiện ở những tập đầu của chương trình, nữ MC Ốc Thanh Vân cùng với nữ diễn viên Hạnh Thúy quyết định quay trở lại ở tập cuối để một lần nữa cùng giải bày hết nỗi lòng cũng như những kinh nghiệm trong hôn nhân sau hơn chục năm kết hôn.

Háo hức tiết lộ với biệt đội cố vấn, sau khi trở về từ chương trình thì nàng Ốc nhận thấy sự chuyển biến tích cực trong cách ứng xử của chồng, đặc biệt là Trí Rùa đã biết nói câu xin lỗi sau khi nghe cố vấn Việt Hương đưa ra lời khuyên cho cả 2 vợ chồng.

Hạnh Thúy

Xuất hiện ở tập 3 “Là vợ phải thế” với chủ đề con là món quà, câu chuyện của NSUT Hạnh Thúy khi ấy chính là sự kiên trì khi cùng con chiến đấu và tìm lại thính giác cho con gái của mình mang lại nhiều cảm xúc đến khán giả. Nhưng trong sự trở lại lần này, với một chủ đề mới, nữ nghệ sĩ đã bật mí những câu chuyện cực kỳ thú vị trong cuộc sống hôn nhân gần 20 năm của chính mình.

Hari Won ngoài bốc phốt ông xã ra còn thừa nhận mình hay vô tâm với Trấn Thành

Hòa theo không khí “bóc phốt” chồng của các nữ khách mời, bà xã của Trấn Thành cũng không nằm ngoài dòng thời sự khi MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về sự khác biệt sau khi lấy chồng của cô nàng. Mỗi tập của chương trình, dù người đàn ông tên Trấn Thành không hề có mặt nhưng tần số xuất hiện trên sóng không hề thuyên giảm bởi cô vợ hài hước Hari Won không ngừng nhắc đến chồng mỗi khi có dịp.

Lần này cũng không ngoại lệ, Hari Won thừa nhận bản thân đã bị sốc văn hóa sau khi kết hôn bởi những sinh hoạt tự nhiên của chồng. Mang trong đầu suy nghĩ vợ chồng thì phải “tương kính như tân”, Hari Won không khỏi hoảng hốt khi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Trấn Thành quá thoải mái khi với những sinh hoạt cá nhân của cả 2 vợ chồng.  Tiết lộ của nữ ca sĩ đã khiến dàn khách mời lẫn MC hoang mang đến nỗi không kiềm được cảm xúc và nhìn lại chính gia đình mình để so sánh.

Hari Won sốc văn hóa sau khi cưới Trấn Thành

Trúc Diễm xuất hiện sau nhiều năm vắng bóng

Đến với chương trình lần này, sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp Trúc Diễm sau bao năm vắng bóng trên các sàn diễn catwalk để lui về làm người phụ nữ của gia đình đều khiến mọi người bất ngờ. Từ bỏ ánh đèn sân khấu, hào quang của người nghệ sĩ, Trúc Diễm toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ của mình theo đúng nghĩa một hậu phương vững chãi của chồng.

Cuộc sống hôn nhân đôi khi không như người đẹp từng mơ ước, Trúc Diễm không ngần ngại “kể xấu” hàng loạt tật xấu của chồng mình sau 3 năm chung sống hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn trong lễ cưới. Để trị được những tính bừa bộn của chồng, cô nàng còn lém lỉnh dùng ngay giấy ghi nhớ dán vào các vị trí  trong nhà để nhắc nhở chồng không được sai phạm nữa.

Trong những năm đầu kết hơn, bất đồng giữa vợ chồng không thể không xảy ra bởi cả 2 chưa tìm được  tiếng nói chung, Trúc Diễm đã không kìm được nước mắt khi nhớ lại khoảng thời gian chấp nhận trở thành người vợ của gia đình, tất bật với những  công việc không tên nhưng lại không được chồng thấu hiểu và cảm thông.

“Là vợ phải thế” tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (03/07) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...