Hari Won tung Vlog độc chiêu quà tặng ngày Tết gây sốt

Hari Won vừa tung Vlog hài hước để chia sẻ bí quyết tặng quà Tết cho người thân, bạn bè mà không khiến họ thất vọng. Vlog dài gần 8 phút với nhiều tình huống gần gũi nhưng không phải ai cũng để ý đến khi mua quà Tết này đã được truyền tay nhau rộng rãi và gây sốt trong cộng đồng mạng

Có bố là người Việt và cũng đã đón hơn 10 cái Tết ở Việt Nam, cô gái Hàn Quốc Hari Won cho biết rất thích được đón Tết tại quê nội của mình. Tết năm 2015, Hari cũng sẽ tiếp tục đón Tết xa gia đình nhưng cô cho biết sẽ không buồn vì ngoài người yêu Đinh Tiến Đạt luôn sát cánh bên cạnh, Hari Won có thêm không khí gia đình khi cậu em trai cũng sẽ đón Tết ở Việt Nam cùng chị.

Trong Độc chiêu quà tặng ngày Tết vừa mới “chào hàng” cách đây không lâu, Hari xuất hiện trong vai trò người dẫn truyện, các ca sĩ như: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Tôn, Đàm Phương Linh, Yumi Dương vào vai xử lý tình huống rất hài hước, đáng yêu. Các nghệ sĩ chia sẻ cách chọn quà, gói quà, tặng quà như thế nào để làm “đẹp lòng” người đối diện.

Cùng xem Vlog hài hước của Hari Won và những người bạn để rút ra kinh nghiệm, bí quyết chọn quà cho bản thân nhé!

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...