Hari Won và Sơn Tùng M-TP rất khác thường

Đó là nhận xét của Hứa Vĩ Văn sau khi hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP và Hari Won trong phim Chàng trai năm ấy. Hai nghệ sĩ trẻ lần đầu thử sức trong điện ảnh nhưng khiến đồng nghiệp, khán giả bất ngờ vì khả năng diễn xuất tự nhiên, sinh động

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim Chàng trai năm ấy, cặp đôi Sơn Tùng và Hari Won “ton sur ton” màu xanh – màu yêu thích của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Cùng với đoàn phim, hai diễn viên trẻ đều háo hức, hồi hộp chờ đợi phản hồi từ khán giả. Sơn Tùng bật mí, lần nào xem phim anh cũng khóc, thương nhân vật của mình. Do đó, ca sĩ quê Thái Bình rất tự tin về vai diễn đầu tay của mình.

Vào vai Sky – người yêu của Đình Phong (Sơn Tùng), Hari Won đã yêu và sống thật với nhân vật. Vì thế những khóc, cười của Hari Won trong phim dễ dàng tìm được sự đồng cảm với khán giả. Tươi tắn cho chiếc đầm sexy, hở lưng, Hari không giấu đươc sự hào hứng về vai diễn đầu tay. Cô cảm thấy có phúc vì được trải nghiệm một cuộc đời khác, con người khác. Ít ai biết, sau khi hoàn thành phim, cô phải bay ngay sang Hàn Quốc để thoát khỏi ám ảnh về vai diễn.

Xem lại thành quả của đoàn phim sau 152 ngày chuẩn bị, 42 ngày quay, Hứa Vĩ Văn không ít lần xúc động, mắt đỏ hoe. Anh chia sẻ: “Khi phim bị dời lịch chiếu tôi lo lắng nhưng vẫn có niềm tin rằng công sức làm việc nghiêm túc của cả tập thể yêu thương nhau sẽ được đền đáp”.

BÍCH HẰNG – ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...