Harry Lu muốn học kinh doanh để sau này phát triển sự nghiệp riêng

Chia sẻ về công việc của mình sau 2 năm vắng bóng khỏi điện ảnh và nghệ thuật, Harry Lu cho biết mình vẫn duy trì công việc kinh doanh. Anh hướng mình vừa hoạt động nghệ thuật vừa tích lũy kinh nghiệm và tài sản để trở thành ông chủ lớn như Tạ Đình Phong và Châu Kiệt Luân sau này.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu (#421)là tác phẩm điện ảnh đầu tiên và thuộc thể loại màn ảnh rộng của nữ đạo diễn Luk Vân, tuy nhiên vị đạo diễn này rất giỏi quy tụ “nhân tài” với hàng loạt những diễn viên nam, nữ trẻ đẹp như: Midu, ca sĩ Ái Phương, Hoàng Yến Chibi, Harry Lu, Anh Tú, Hải Triều, Ngọc Trai, Lê Thanh Tâm. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của cầu thủ Phan Thanh Bình, người đẹp – Á hậu Linh Chi.

Chia sẻ về vai diễn trong #421 của mình sau 2 năm tái xuất màn ảnh, Harry Lu cho rằng đây là vai diễn nặng ký vì anh phải đóng 2 vai, một vai là Tuấn, một vai nữa là Ken, là một người trưởng thành, sếp lớn trong công ty giải trí. Về công việc kinh doanh của mình, Harry trả lời mọi thứ vẫn bình thường. Anh chàng không quên “dụ” mọi người qua quán mình ăn kem trong những ngày mưa này. “Trong thời gian 2 năm qua, Harry trở về với cuộc sống bình thường là một người bán kem và mua nguyên liệu kem.” – Harry hài hước đối đáp.

HARRY2

Harry Lu vướng “tình tay ba” với Anh Tú và Midu trong ngày tái xuất điện ảnh

HARRY1

Nét điển trai của nam thần gốc Đài Loan khiến…vạn mỹ nữ si như điếu đổ

Trả lời câu hỏi có phải Harry làm nghệ thuật để lấy danh tiếng đi kinh doanh, anh chàng diễn viên gốc Đài Loan cho biết rất nhiều thần tượng của mình ở Hồng Kông và Đài Loan đều là diễn viên và sau một thời gian thì đều tích lũy được điều kiện và mối quan hệ để sau này làm kinh doanh. Đây cũng là một ước mơ của Harry Lu giống như Châu Kiệt Luân và Tạ Đình Phong. Cuối cùng sau nhiều năm tháng hoạt động nghệ thuật họ cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng và đây cũng là những điều mà Harry muốn làm.

Bộ phim #421 hiện đã hoàn tất công đoạn quay và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ để kịp lên màn ảnh rộng vào tháng 9 tới đây.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...