Hát bản hit tự sáng tác Xin đừng lặng im, Shin Hồng Vịnh bị Ricky Star ‘bóc phốt’

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Shin Hồng Vịnh bất ngờ mang ca khúc tự sáng tác từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Xin đừng lặng im thể hiện cùng rapper Ricky Star. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bị chính người bạn thân bốc phốt rằng chuyện than ‘ế’ chỉ là nói dối.

Tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” với vai trò là khách mời, Shin Hồng Vịnh đã có những chia sẻ thú vị cùng BTV Quang Minh và MC Thanh Huyền.

Vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống đờn ca tài tử nhưng với cá tính của riêng mình, Shin Hồng Vịnh luôn sáng tạo để kết hợp những âm nhạc hiện đại cùng dòng nhạc cổ. Nữ ca – nhạc sĩ 9X cho biết, đó là cách những người trẻ như cô lưu giữ lại những dòng nhạc truyền thống. Chính sự biến hoá không ngừng ấy là lý do khiến BTV Quang Minh quyết định đặt biệt danh mới cho cô nàng là “Shin tắc kè hoa”.

Đồng hành cùng Shin Hồng Vịnh trong chương trình còn có sự tham gia của Rapper Ricky Star – một người bạn thân của giọng ca 9X. Ricky Star là người cùng hợp tác với Shin Hồng Vịnh ngay từ sản phẩm đầu tiên của cô là “Không yêu ai thì cứ ế”.

Shin Hồng Vịnh lần đầu bật mí về tuýp bạn trai lý tưởng là những người có vẻ ngoài hơi “chất”, ăn mặc phong cách và nói chuyện vui tính. Cô nàng cũng tiết lộ, do quá bận rộn nên hiện tại vẫn đang trong cảnh FA.

Tuy nhiên, ngay lập tức Rapper Ricky đã có màn “bóc phốt” bạn thân: “Em quen Shin từ lâu lắm rồi thường nhưng chuyện tình cảm của Shin, Shin ít chia sẻ cho em hay bất kỳ ai. Thế nên khi Shin có người yêu sẽ thường “lặn mất tăm” hoặc “im re” rồi đến khi nào chia tay rồi thì mới quay trở lại với mọi người và than: “Mọi người đừng yêu nữa, yêu sẽ không hạnh phúc đâu”. Thế nên em luôn bị biến thành người đàn ông bị bỏ mặc luôn, mà thực ra không chỉ mình em mà còn hàng tá người bị bỏ mặc nữa cơ”.

Cũng trong chương trình, Shin Hồng Vịnh và Ricky Star có màn song ca có 1 không 2 ca khúc “Xin đừng lặng im” với phần rap cực chất của Ricky để dành tặng khán giả.

Được biết, thời gian tới, Shin Hồng Vịnh sẽ tiếp tục hợp tác với Ricky Star trong một sản phẩm mới. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc sáng tác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...