Á hậu Coco Thùy Dung – ‘người tình’ đa sầu của Kyo York

Đảm nhận vai chính trong phim ngắn Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau của Kyo York, Nàng thơ Hoàng Minh Hà khẳng định cô không phải ‘bình hoa di động’. Bên cạnh đó, nàng Á hậu cũng chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với đàn anh.

Dù đã có kinh nghiệm diễn xuất và tham gia nhiều phim sitcom và các vai diễn trên truyền hình, tuy nhưng với một Á hậu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm gương mặt thương hiệu và TVC quảng cáo như Coco Thùy Dung vẫn là một dấu chấm hỏi với nhiều khán giả khi cô vào vai chính trong phim ngắn Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau của nam ca sĩ Kyo York.

075Kyo York YLLCLMN Kiengcan TEAM

Á hậu Coco Thùy Dung

Tuy nhiên, mới đây sau buổi công chiếu phim, Nàng thơ Hoàng Minh Hà được đánh giá sở hữu gương mặt điện ảnh, một phát hiện mới khi diễn xuất tốt trong vai cô gái đi tìm lại và chinh phục người mình yêu sau khi anh ấy đã mất tất cả ký ức sau cơn đột biến

Chính vì thế, với nghi vấn bản thân chỉ là ‘bình hoa di động’ trong phim được ê -kíp cài cắm để lăng xê, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Dung nghĩ nếu ai đã xem phim ngắn phim thì sẽ hiểu được rằng Dung không phải là ‘’bình hoa di động. Bản thân mỗi người đều có cảm xúc nhưng quan trọng mình sẽ thể hiện và đặc để như thế nào cho đúng. Đúng là vai diễn này là một vai diễn hơi khó so với người mới như Dung nhưng Dung tin bản thân đã thể hiện đủ, đã sống với vai diễn và nhân vật của mình theo cách mà mình muốn và ê -kíp mong muốn”.

073Kyo York YLLCLMN Kiengcan TEAM

074Kyo York YLLCLMN Kiengcan TEAM

“Tôi đi lên bằng năng lực không cho phép bản thân dựa dẫm ai”

Bên cạnh đó, nàng Á hậu còn bật mí khi tuyển lựa diễn viên, có nhiều ứng cử viên nặng kí là những người có thâm niên hoạt động trong nghề diễn xuất, tuy nhiên ê -kíp vẫn lựa chọn cô không phải bởi sự ưu ái mà chính vì gương mặt phù hợp và họ đặt niềm tin Coco Thùy Dung sẽ làm được.

Tham gia vai diễn, không chỉ được sự hỗ trợ của ê -kíp mà Coco Thùy Dung được đích thân NTK Hoàng Minh Hà thiết kế trang phục và chỉnh sửa từng chi tiết trong các bộ váy được cô diện trong phim. Được biết, người đẹp diện khoảng 4 đến 5 set đồ mới nhất của Hoàng Minh Hà và bên cạnh đó, anh còn đo ni đóng giày để phù hợp với ngoại hình và bối cảnh của bộ phim. Nhiều ý kiến cho rằng cô dựa hơi đàn anh để nổi tiếng hơn. Coco Thùy Dung khẳng định:“Đúng là Dung rất may mắn vì được sự hỗ trợ của NTK Hoàng Minh Hà và các anh chị nghệ sĩ mà Dung đã từng hợp tác. Nhưng có một điều Dung dám khẳng định là bản thân nỗ lực đi lên từ chính năng lực của mình, chứ không phải tạo cho mình sự yếu đuối để dựa dẫm đàn anh. Dung tin anh Hà cũng nghĩ vậy, vì anh không thích Dung yếu đuối mà phải biết tự lập và không ngừng vươn lên”.

08YLLCLMN Kyo York

Á hậu Coco Thùy Dung diện hơn 5 thiết kế mới nhất của Hoàng Minh Hà để quay phim ngắn cùng Kyo York

Quay phim cùng đàn anh Kyo York tại Đà Lạt trong nhiều ngày liền, cặp đôi còn chia sẻ những hình ảnh thân mật và đi du lịch cùng nhau. Chính vì thế rộ lên tin đồn Kyo York và Coco Thùy Dung ‘phim giả tình thật’. Trước thông tin đó, Á hậu Coco Thùy Dung chính thức lên tiếng và cho rằng: “Đôi khi chỉ cần làm việc ăn ý thì việc hoá thân vào nhân vật sẽ rất đạt vì vậy Dung nghĩ đó là điều mà Dung rất vui khi làm việc cùng anh Kyo York còn về chuyện tình cảm thì Dung chưa nghĩ tới, mặc dù anh rất quan tâm và chăm sóc cho Dung suốt quá trình đóng phim. Tuy nhiên, Dung nghĩ rằng hai anh em chỉ dừng lại ở mức quý nhau thôi”.

Trước khi quay phim ngắn, người đẹp từng tuyên bố đổi nghệ danh vì không muốn trùng với hai Á hậu, Hoa hậu Thùy Dung. Vì thế, sau vai diễn, nghệ danh của Thùy Dung có thêm cụm từ Coco. Nàng thơ Hoàng Minh Hà cho biết cô rất thích mọi người gọi Coco và để thay đổi cho dể nhớ hơn so với việc trùng lập với các nghệ sĩ khác. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ rằng mọi người đã quen với cái tên mới và cô không gặp bất kì khó khăn nào khi xưng hô.

Nói về nghiệp diễn của mình, nàng Á hậu nhận định diễn viên là một nghề mà không phải ai cũng có thể làm được, có người sinh ra đã có khả năng diễn xuất và cũng có người yêu thích, đam mê và phải học hỏi rất nhiều nhưng quan trọng nhất vẫn là chữ duyên, vì vậy nếu đủ duyên cô sẽ không từ chối vai diễn nào nếu muốn phát triển sự nghiệp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...