Hậu cung Như Ý truyện công bố lịch phát sóng, chính thức cạnh tranh rating với Diên hi công lược

“Hậu cung Như ý truyện” sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 20/8, phát xuyên suốt 5 ngày trong tuần. Thông tin này khiến nhiều khán giả vui mừng.

Trên Weibo chính thức của đoàn làm phim công bố phim sẽ được phát mỗi ngày 2 tập trên Tencent từ thứ hai đến thứ sáu, từ ngày 20/8. Riêng hội viên Tencent sẽ được xem trước 6 tập. Trước đó có thông tin trên Weibo cho rằng phim sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 14/8 khiến nhiều khán giả mong chờ.

Hậu cung Như Ý truyện có số phân khá lận đận. Ngay từ khi bắt đầu chuyển thể, tác phẩm của Lưu Liễm Tử đã bị tố đạo văn. Sau đó, phim lại gặp khó khăn trong quá trình xin cấp phép. Nguyên nhân là những phim thuộc thể loại cung đấu được xếp vào dòng phim có nội dung nhạy cảm, chứa yếu tố xuyên tạc lịch sử.

Dù đã được cấp phép từ tháng 4, nhưng phim lại liên tục bị hoãn chiếu, lúc đó khán giả lo lắng nhiều khả năng không được lên sóng trong năm nay. Vì vậy, thông tin chính thức về lịch phát sóng phim khiến nhiều khán giả yêu phim Hoa ngữ vui mừng.

'Hau cung Nhu Y truyen' cong bo lich phat song chinh thuc hinh anh 1
Hậu cung Như Ý truyện có số phận lận đận ngay từ khi bấm máy.

Hậu cung Như Ý truyện là tác phẩm tiếp theo của Lưu Liễm Tử, sau bom tấn Hậu cung Chân Hoàn truyện vào năm 2012. Phim quanh cuộc đời Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn), cháu của Nghi Tu Hoàng hậu. Đây là phim đánh dấu sự trở lại của đại hoa đán Châu Tấn với vai Kế Hoàng hậu, đóng cặp cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa trong vai Càn Long.

Trong phim, Như Ý là bạn thanh mai trúc mã của Hoàng đế Càn Long, sau đó tiến cung, trở thành Trắc phúc tấn được vua yêu chiều. Từ đây, Như Ý trải qua nhiều sóng gió nơi thâm cung, đương đầu với những âm mưu hãm hại từ các phi tần khác, dần trở thành Kế hoàng hậu. Bên cạnh đó, phim còn khắc họa mối tình của vị vua đào hoa nhất thời nhà Thanh với Như Ý.

Trong lịch sử, Kế Hoàng hậu là nhân vật có nhiều thăng trầm khi đang được vua Càn Long sủng ái lại bị thất sủng chỉ sau một đêm mà không rõ lý do. Bà là Hoàng hậu duy nhất của nhà Thanh đến lúc chết cũng không có bài vị, không có thụy hiệu, chỉ được an táng sơ sài.

'Hau cung Nhu Y truyen' cong bo lich phat song chinh thuc hinh anh 3
Nhiều khán giả mong chờ sự xuất hiện của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa trên phim.

Khán giả đang mong chờ cuộc đua giữa Diên Hi công lược và Hậu cung Như Ý truyện. Thời gian đua rating chỉ khoảng 10 ngày vì 31/8 là Diên Hi công lược phát sóng trọn bộ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...