Á hậu Hoàng Anh rạng rỡ gặp thần đồng Đỗ Nhật Nam

Tối qua (25-8), buổi triễn lãm tranh và ảnh chụp Tôi có bạn của ‘thần đồng’ Đỗ Nhật Nam và ‘Picasso của Việt Nam’ Vũ Tuấn Kiệt đã khai mạc tại Hà Nội. Á hậu Hoàng Anh đã đến dự và gửi lời chúc mừng hai em nhơ tài năng.

Triển lãm kéo dài từ 25-8 đến hết ngày 11-9, nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình Cơm Có Thịt, dự án cung cấp thức ăn dinh dưỡng và vật dụng cho trẻ em nghèo vùng cao, cũng như gây ảnh hưởng và nhân rộng ý thức về các hoạt động chia sẻ, trợ giúp xã hội và thiện nguyện giữa các trẻ em thiếu nhi và thiếu niên, đặc biệt là các em ở thành thị và có điều kiện. Tên của triển lãm Tôi có bạn được lấy cảm hứng từ tình bạn giữa Đỗ Nhật Nam và Vũ Tuấn Kiệt. 

hoang anh-Nhat Nam

Hoàng Anh diện váy hoa cúp ngực do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế, khoe bờ vai trần nuột nà và nhan sắc tươi trẻ. Chia sẻ về buổi triển lãm, Hoàng Anh cho biết, dù còn nhỏ tuổi nhưng Đỗ Nhật Nam và Vũ Tuấn Kiệt lại rất tài năng, thông minh và có tấm lòng nhân ái. Những bức ảnh chụp theo phong cách đường phố của thần đồng Đỗ Nhật Nam rất gần gũi, sống động. Cậu bé còn trưng bày một số bài thơ song ngữ viết minh hoạ cho tranh của bạn thân Vũ Tuấn Kiệt. Tiếp xúc với ‘thần đồng’ Đỗ Nhật Nam ở ngoài đời, Hoàng Anh ấn tượng với phong thái tự tin nhưng khiêm tốn của cậu bé. 

hoang anh-Tuan Kiet

Hoàng Anh hy vọng, triển lãm này thu hút được sự chú ý của công chúng và nhiều Mạnh Thường Quân sẽ ủng hộ cho mục đích từ thiện cao đẹp của chương trình. Bản thân Hoàng Anh trong 3 năm qua đã ủng hộ hàng loạt dự án cộng đồng nhưng cô cho rằng, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác cần dự giúp đỡ của cô và những nhà hảo tâm. Thời gian tới, cô sẽ tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội với cương vị là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Ảnh: Như Hà

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...